CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy Photocopy công suất lớn, đảm bảo khối lượng công việc in ấn, Photocopy lớn trong một ngày. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhưng thông tin hữu ích về các dòng máy photocopy công suất lớn nhất.

CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

 

CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

1.Dòng máy Photocopy Ricoh

Ricoh  MP 8001

MP 8001 là  máy Photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen, được sản xuất vào cuối năm 2012, là loại máy Photocopy đã qua sử dụng được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc…nên chất lượng máy còn rất mới trên 90%, hình thức của máy như là máy mới.

Được tích hợp sẵn chức năng in, scan có độ phân giải 1200 X 1200 dpi, với tốc độ cao sẽ làm tăng thêm tính đa năng cho máy photocopy, hiệu quả trong công việc được nâng cao mà chi phí không phát sinh thêm.

Sản xuất ở các nước có nền khoa học tiên tiến như Mỹ, Nhật,…. nên được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường,bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm năng lượng.

8001

 

Ricoh MP 9003

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 là máy trưng bày từ các nước tiên tiến trên giới và vừa cập bến về Việt Nam, máy còn mới từ 99%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2017 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 9003 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Bài viết hữu ích liên quan  MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ BAO NHIÊU?

9003

Ricoh MP 7502

Máy Photocopy Ricoh MP 7502 có tốc độ rất cao, 75 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn.

Tận dụng chi phí mực máy Photocopy giá rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh MP 7502 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh MP 7502 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh MP 7502 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

7502

2. Dòng máy Photocopy Toshiba

Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu tốc độ in 85 trang mỗi phút, tương ứng bốn mô hình đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm tối đa thời gian. Dòng sản phẩm E-Studio 857 đi kèm với một loạt hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc cũng giống như có thể là tạo ra các cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho các tài liệu của bạn nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến phải trực quan, dễ sử dụng. Vì thế, loạt Máy Photocopy E-857 có giao diện người dùng giống nhau và Universal Printer Driver với hầu như tất cả A4 và A3 Các hệ thống E-Studio của thương hiệu máy Photocopy Toshiba được trang bị, tích hợp các tính năng tiêu chuẩn như in hai mặt hoặc tiết kiệm năng lượng các chế độ không chỉ làm cho bốn mô hình tuân thủ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, mua máy photocopy E-857 là một phần hỗ trợ khác nhau các dự án trên khắp thế giới, bằng cách bù đắp lượng phát thải CO2 gây ra bởi việc sản xuất, sử dụng và xử lý hệ thống.

857

 

Toshiba E-856

Máy Photocopy Toshiba E- 856 có tốc độ rất cao, 85 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển sao chụp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan màu là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.

Bài viết hữu ích liên quan  CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH

Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng Màu, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Máy Photocopy Toshiba E-856 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba E-856 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

máy photocopy

Toshiba E-853

Máy photocopy Toshiba E-853 được sản xuất với tất cả sức mạnh và các tính năng cần thiết để duy trì toàn bộ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Công nghệ tiên tiến của Toshiba cho phép bạn tạo ra tất cả các tài liệu bạn cần. E-853 hoạt động với tốc độ 85 trang/phút, bản sao đầu tiên trong vòng 3,5 giây. Chức năng scan ở khoảng 71 bản gốc mỗi phút với độ phân giải 600 dpi và có thể quét nhanh hơn ở độ phân giải thấp hơn. Để tiết kiệm thời gian nhiều hơn, các đơn vị cung cấp năng suất song công 100% cùng với thời gian khởi động 130 giây và phục hồi 30 giây từ chế độ chờ

Sự an toàn của việc sản xuất tài liệu đã trở thành cực kỳ quan trọng trong môi trường ngày nay. E-853 đã được thiết kế với tính bảo mật.

CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

3.Nơi cung cấp các dòng máy Photocopy công suất lớn tại TP HCM

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

Các tìm kiếm liên quan đến CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

mua máy photocopy ở đâu

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy nào tốt nhất

máy photocopy màu nào tốt nhất

máy photocopy ricoh công nghiệp

máy photocopy toshiba

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *