SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY UY TÍN TẠI TP. HCM

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY UY TÍN TẠI TP. HCM

SỬA MÁY IN, PHOTOCOPY TẠI NHÀ

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY TẠI TP.HCM, LONG AN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP, ĐẢM BẢO KHẮC PHỤC ĐƯỢC SỰ CỐ

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY UY TÍN TẠI TP. HCM

Máy in là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay. Đi khắp các văn phòng, trụ sở công ty lớn nhỏ. Chúng ta đều thấy sự xuất hiện của máy in, máy photocopy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, mỗi khi máy in, máy photocopy gặp sự cố. Mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được in ấn kịp thời.. Khi đó, hơn lúc nào hết, nhu cầu sửa máy in nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

NHỮNG SỰ CỐ MÁY IN MÀ CHÚNG TA KHÔNG THỂ TỰ SỬA ĐƯỢC TẠI NHÀ

Đối với người mới lần đầu sử dụng máy in, máy photocopy. Bạn có thể làm quen với việc lấy giấy kẹt khỏi máy in, máy photocopy sau khi gặp lỗi này 1 vài lần. Bạn có thể tự nạp mực vào bình từ các túi mực ngoài nếu như đọc hướng dẫn. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề trên máy in, máy photocopy bạn không thể tự sửa chữa tại nhà, mà phải nhờ đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lỗi, sự cố trên máy in, máy photocopy mà chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa.

Xuất hiện đường kẻ hay sọc trên giấy

Nếu bạn thấy xuất hiện các đường kẻ hay nhiều sọc xuất hiện trên bản photo của mình, thì việc đầu tiên cần làm là kiểm tra mặt kính. Thông thường, mặt gương kính bị xước, trầy hay bám bẩn thì khi photo các sẽ xuất hiện sọc đen tương ứng nơi kính bị trầy. Thử vệ sinh, lau bằng khăn mềm ẩm hoặc dung dịch có tính tẩy nhẹ và thử thực hiện thao tác một lần nữa. Nếu vẫn còn sọc đen cả khi in và photo thì tốt nhất nên gọi đơn vị sửa chữa máy photo, máy in hỗ trợ bạn tại nhà. Nếu vệ sinh không khắc phục được thì rất có thể mặt kính đã bị tổn hại nặng hơn. Hoặc các bộ phận bên trong máy như trống, cụm sấy gạt mực đã bị sự cố.

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY UY TÍN TẠI TP. HCM

Giấy bị nhăn, mất góc

Các hiện tượng bản sao bị nhăn, mất góc thường do lỗi trên các khay giấy. Nếu gặp tình trạng này, việc đầu tiên cần làm là kiểm tra các khay giấy. Thử mua và thay thế bằng khay mới. Tuy nhiên, giá bán lẻ của linh kiện này khá cao, do đó bạn nhờ đến các đơn vị sửa chữa để kiểm tra và thay thế các linh kiện nhỏ tại nhà, thay vì phải tốn kém thay cả cụm khay giấy. Nên lưu ý sử dụng các loại giấy có độ ẩm cao (do thời tiết, hoặc bảo quản không bao bì…) rất dễ xảy ra tình trạng nhăn giấy. Ngoài ra còn có thể tích nước gây hỏng các phụ kiện điện tử quan trọng bên trong máy photo của bạn.

Bài viết hữu ích liên quan  LINK DOWNLOAD DRIVER RICOH MP C6502 MỚI NHẤT

Các vết mực đen lớn trên bản photo

Đôi khi bạn sẽ lo lắng khi bản photo xuất hiện các vệt mực lớn nhỏ khác nhau. Thậm chí là trên toàn trang. Điều này chứng tỏ hộp mực bạn sử dụng đang có vấn đề. Một số nguyên nhân khác có thể do cụm sấy không hoạt động hoặc hiện tượng tràn mực bên trong. Đây là lỗi khá tốn kém dù do bất kỳ nguyên nhân nào gây nên. Nếu bạn chấp nhận việc sử dụng tạm, lỗi vệt đen cũng sẽ làm cho bình mực của bạn nhanh hết. Chưa kể, nguy hiểm nhất là trường hợp mực rơi trên trong, bám lên các linh kiện gây các sự cố nghiêm trọng khác.

Kẹt giấy

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN UY TÍN TẠI TP. HCM

Cũng giống như niềm vui nỗi buồn của con người. Kẹt giấy là một lỗi được xem là kinh điển, không thể không nhắc đến trên bất kỳ các thiết bị in ấn nào, từ máy in đến máy photocopy. Thông thường kẹt giấy có thể khắc phục rất nhanh chóng bằng cách nhẹ nhàng rút giấy kẹt. Tuy nhiên, vấn đề sẽ phực tạp hơn nếu bạn lỡ quá mạnh tay làm rách giấy kẹt thành nhiều bản, hoặc kẹt sâu bên trong. Việc lấy giấy kẹt không khéo cũng có thể gây gãy các linh kiện của máy. Ngoài ra, nếu lỗi này xuất hiện với mật độ nhiều thì bạn càng cần phải nhớ đến các đơn vị sửa máy in tại nhà. Để tìm ra nguyên nhân để khắc phục triệt để.

Điều cuối cùng

Lời khuyên của chúng tôi là đừng cố sửa chữa các lỗi trên máy photo, máy in của bạn tại nhà nếu chưa rõ cấu tạo và nguyên lý của máy. Máy photo được cấu thành từ các linh kiện phức tạp. Mỗi thành phần bị hỏng có thể ví như gảy một mắt xích trên đường ray, cả hệ thống sẽ gián đoạn. Việc tự sửa chữa máy in tại nhà cũng có thể gây sự cố càng trầm trọng hơn. Làm mất nhiều thời gian và chi phí để khắc phục.

Quy trình sửa máy in tại nhà của Khánh Nguyên

thue may Khanh Nguyen

Quy trình sửa máy in tại nhà của Khánh Nguyên như sau
Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn sửa chữa ngay được.

Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số hotline 028 39916011 để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in tại nhà. Thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in, máy photocopy cho bạn.

Quy trình sửa máy in, máy photocopy của Khánh Nguyên như sau:

Bài viết hữu ích liên quan  May photo toshiba 720

Giám định: Kiểm tra toàn bộ máy in, máy photocopy từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống. Nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

Sau khi giám định được chính xác lỗi, đội ngủ sửa máy in tại nhà của Khánh Nguyên sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Sửa máy in tại tại nhà của Khánh Nguyên chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng. (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

Trường hợp 3: Nếu trường hợp chỉ giảm định, kiểm tra mà khách hàng không đồng ý thay thế thì hoàn toàn miễn phí. Chi phí sẽ chỉ phát sinh khi thay thế linh kiện.

Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về. Thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, sửa máy in tại nhà của Khánh Nguyên sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng. Kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Cam kết dịch vụ sửa máy in tại nhà của Khánh Nguyên

Thời gian sửa chữa máy in, máy photocopy nhanh chóng. Hỗ trợ cho bạn nhanh nhất có thể trong vòng 2 giờ đồng hồ

Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa máy in Khánh Nguyên sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA KHÁNH NGUYÊN

khanhnguye.vn

Ngoài dịch vụ sửa máy in tại nhà, Khánh Nguyên còn là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Máy photocopy được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, còn mới trên 80% theo quy định nhập khẩu của nhà nước.

Khánh Nguyên đảm bảo các dòng máy luôn luôn là đời mới nhất theo thị trường.

Chất lượng dịch vụ cực kì tốt, với giá cả phải chăng.

Đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ tận tình, tay nghề cao với bề dày kinh nghiệm.

Nếu bạn cần có nhu cầu về sửa máy in tại nhà, mua máy hay thuê máy photocopy, máy in. Hãy liên hệ với Khánh Nguyên nhé:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm liên quan đến SỬA MÁY IN TẠI NHÀ- DỊCH VỤ SỬA MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY UY TÍN TẠI TP. HCM

sửa máy photocopy ricoh hcm

sửa máy photocopy toshiba

sửa máy photo tại nhà

sua may photocopy tan noi

báo giá sửa máy photocopy

sua may photocopy tai binh duong

sua may in tai nha dong nai

sửa máy in ricoh

sua may photo tai can tho

sửa máy photo canon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *