Nhập máy photocopy cũ tại Hồ Chí Minh

Sửa máy photocopy tại quận 12

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy photo trên thị trường rất lớn. Nhiều công ty chủ động nhập máy photocopy cũ về để phân phối lại cho thị trường trong nước ta. Qua bài viết này mình muốn giúp các bạn hiểu hơn về các thông tin nhập máy photocopy cũ tại TP HCM!

nhập máy photocopy cũ tại hồ chí minh

Quy định về nhập máy photocopy cũ

Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư 16/2015/TT-BTTTT quy định chi tiết thi hành Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm.

Có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8/2015, Thông tư này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam thực hiện xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm.

Cụ thể

Thông tư quy định cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khi nhập khẩu máy photocopy màu (đa màu) chỉ có tính năng photocopy hoặc kết hợp với tính năng khác phải có Giấy phép nhập khẩu.

Bài viết hữu ích liên quan  TÌM HIỂU VỀ TRỐNG MÁY IN (DRUM)

nhập máy photocopy cũ tại sài gòn

 

Trình tự thực hiện xin cấp phép nhập máy photocopy cũ.

Bước 1

Chuẩn bị hồ sơ theo quy định về nhập khẩu thiết bị ngành in.

Bước 2

Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới Cục Xuất Bản, In phát hành.

Bước 3

Nếu hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp nhận KQ là giấy phép nhập khẩu thiết bị ngành in sau 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định).

Có nhiều loại máy photocopy cũ được nhập vào nước ta như sau:

Nhập máy photocopy cũ theo cách thứ hàng bãi nhập khẩu:

Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu thường là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, đã qua sử dụng tại nước ngoài nhưng chưa được sử dụng ở Việt Nam, máy còn mới 90- 95%. Chất lượng máy tương đương máy mới.

Do các nước phát triển họ không có nhu cầu sử dụng máy lâu dài, nên thường xuyên thay thế các dòng máy photocopy mới để sử dụng. Tuy là dòng máy cũ có thời gian sử dụng thấp, nhưng được bảo quản tốt sử dựng hợp lý nên máy vẫn đảm bảo hoạt động tốt, độ mới lên đến 95%.

Nhập máy photocopy cũ theo cách máy hàng bờ

Máy photocopy hàng bờ có thể xuất xứ từ các công ty, họ mua máy photocopy cũ, sử dụng xong rồi thanh lý đổi máy khác hoặc các cửa hàng photocopy sử dụng xong rồi thanh lý. Chất lượng máy chỉ còn khoảng 10-25%.

Bài viết hữu ích liên quan  Ý NGHĨA CỦA NHỮNG TÍN HIỆU ĐÈN MÁY PHOTO NHẤP NHÁY TRÊN MÁY PHOTO

nhập máy photocopy cũ

Lý do nhập máy photocopy cũ là sự ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam

Mức giá rẻ so với máy photocopy chính hãng mới nguyên kiện

Giá chỉ từ 15-30 triệu cho máy photocopy đa chức năng (photo – in- scan- fax), trong khi máy photocopy chính hãng từ 100 triệu trở lên.

Không cần mua thêm phụ kiện (các khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về đã có đầy đủ các chi tiết.

Máy photocopy cũ được văn phòng nước ngoài sử dụng trong điều kiện rất tốt nên hầu như còn rất mới. Máy thường được bảo trì định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

Tìm kiếm liên quan đến nhập máy photocopy cũ

máy photocopy bãi

cách kiểm tra đời máy photo toshiba

kinh nghiệm mua máy photocopy

may photocopy noi dia nhat

nhập máy photocopy cũ tại TP HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *