NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY SECONDHAND THAY VÌ MUA MÁY MỚI?

nên mua máy secondhand hay máy mới

Nếu bạn đang tìm hiểu về loại máy Photocopy đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ hoặc nhu cầu in ấn cho văn phòng. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc nên mua máy Photocopy secondhand thay vì mua máy mới, loại nào sẽ tiện lợi hơn?

1. Giới Thiệu

Với người đã hiểu và từng sử dụng qua máy Photocopy nếu muốn tiết kiệm chi phí thì 9 lí do bạn nên mua máy Photocopy cũ thay vì máy mới 100% sau đây sẽ dành cho bạn.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn sử dụng máy Photocopy cũ thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua hẳn một chiếc máy Photocopy mới vì họ đã thấy được những tiện lợi mà khi mua máy cũ mang lại, và các dòng máy Photocopy cũ nhập khẩu chất lượng dần tạo được rất nhiều thiện cảm từ phía người sử dụng.

Đối với những người mới mua máy Photocopy thì hẳn nhiên sẽ có những lo ngại về máy photocopy cũ kém chất lượng…Vậy vì sao nên chọn mua máy Photocopy cũ? Bài viết trên sẽ giúp chúng ta yên tâm lựa chọn máy photo cũ để đáp ứng cho nhu cầu văn phòng, công việc kinh doanh của mình.

nên mua máy secondhand thay vì mua máy mới

2. Nên mua máy Photocopy secondhand thay vì mua máy mới

a. Mặc dù gọi là máy Photocopy cũ nhưng thực tế sản phẩm còn khá mới

Vì điều kiện sử dụng tốt ở nước ngoài, sau khi nhập khẩu về Việt Nam và vệ sinh máy sạch sẽ thì máy có độ mới từ 90 – 95% kể cả vẻ ngoài hay nội thất bên trong máy, không có sự khác biệt nhiều so với máy Photocopy mới nguyên đai, nguyên kiện.

Bài viết hữu ích liên quan  Sửa chữa máy photocopy cơ bản

b. Máy photocopy cũ nhập khẩu có giá rẻ

Có thể phục vụ cho công việc lâu dài của các văn phòng hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Cụ thể, Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên chúng tôi cung cấp 2 dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba cũ chất lượng, giá rẻ:

Máy Photocopy Ricoh chi tiết các sản phẩm tại đây https://khanhnguyen.vn/product-category/may-toshiba/

Máy Photocopy Toshiba chi tiết các sản phẩm tại đây https://khanhnguyen.vn/product-category/may-ricoh/

c. Máy photocopy chính hãng, mỗi lần nâng cấp, đổi máy sẽ vô cùng tốn kém.

Trong khi bạn đầu tư khoảng trên 100 triệu để mua một chiếc máy Photocopy mới với tốc độ khoảng 35 – 40 bản/phút với đầy đủ chức năng, thì khách hàng hay đối tác của bạn chỉ phải bỏ ra từ 20 – 30 triệu đồng để có được một chiếc máy tương đương như vậy, vẻ ngoài và chất lượng tương tự. Hơn nữa, nếu mua máy photocopy chính hãng, mỗi lần nâng cấp, đổi máy sẽ vô cùng tốn kém.

máy photo

d. Chi phí sử dụng mực chính hãng đắt.

Mua máy Photocopy mới bạn phải sử dụng mực chính hãng của nhà sản xuất, với dòng kỹ thuật số thông thường 1 kg mực trắng đen có giá khoảng 3 triệu đồng, thay vì sử dụng dịch vụ nạp mực máy Photocopy với giá khoảng 300 nghìn đồng, cũng cho chất lượng in tương tự. Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nạp mực thay vì mua bình mực mới.

e. Máy Photocopy mới, chính hãng sử dụng linh kiện giá rất cao

Nếu hư hỏng hầu hết đều không sửa chữa mà phải thay cả cụm máy, cả một bộ phận, chi phí vô cùng tốn kém.

Mặc dù là máy mới, chính hãng nhưng cũng có thể phát sinh lỗi như kẹt giấy, vệt mực đen, chi tiết bị ăn mòn… Đây là những lỗi cơ bản trên hầu hết máy Photocopy, nguyên nhân thường là do sử dụng không đúng cách. Thế nên, bạn lại phải tốn thêm một chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì.

3. Lưu ý nên mua máy Photocopy secondhand thay vì mua máy mới

 a. Độ mới của máy Photocopy

Điều đầu tiên để tham khảo một máy Photocopy cũ là độ mới của máy. Do máy photocopy cũ nên khó tránh khỏi trầy xướt, vết ố. Tuy nhiên nên kiểm tra xem có chi tiết nào bị bể hoặc không còn nguyên vẹn hay không.

Bài viết hữu ích liên quan  ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Độ mới của máy photocopy không chỉ được xét ở vẻ ngoài mà còn các linh kiện bên trong. Mở thân nấp máy để quan sát độ mới khung kim loại của máy, các chi tiết. Thường máy photocopy nhập khẩu thì khung kim loại thường rất mới và không bị oxi hóa, bám bẩn như máy photocopy cũ trong nước.

thắc mắc

b. Khởi động và in chụp thử

Điều này là bắt buộc nếu mua máy Photocopy cũ ở những công ty mới mua lần đầu, không xác định được uy tín nơi bán. Nên chạy thử máy Photocopy để kiểm tra trước khi mua.

c. Kiểm tra số Counter

Máy Photocopy có một bộ đếm gọi là số counter. Dùng để kiểm tra số lượng in, photocopy đã dùng.

4. Địa chỉ chuyên nhập khẩu máy Photocopy secondhand tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với những chia sẻ thực tế từ Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên, các bạn đã biết được có nên mua máy Photocopy cũ để làm kinh doanh, dịch vụ hay không cũng như những lợi ích, hiệu quả của việc đầu tư máy Photocopy cũ để kinh doanh thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy Photocopy mới chính hãng.

Vậy nên chọn thương hiệu máy Photocopy cũ nào trong các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Toshiba, Ricoh,… Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán máy Photocopy cũng như những phản hồi từ quý khách hàng đã sử dụng máy Photocopy thì cả hai dòng máy đều có ưu và nhược điểm riêng. Thế nên, chọn thương hiệu nào là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tính chất, môi trường làm việc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

service

Các tìm kiếm liên quan đến mua máy photocopy secondhand thay vì mua máy mới

máy photocopy cũ giá rẻ

mua máy photocopy ở đâu

bán máy photocopy

cửa hàng bán máy photocopy

cần mua máy photocopy ricoh

may photo cũ noi dia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *