NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN SECONDHAND KHÔNG?

NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN SECONDHAND KHÔNG?

Mua máy Photocopy công suất lớn để kinh doanh đều phân vân nên mua Máy Photocopy Secondhand nhập khẩu từ Mỹ hay mua máy mới tại Việt Nam. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất khi mua máy Photocopy công suất lớn đó là máy phải có độ bền tốt, công suất hoạt động cao, ít hỏng hóc và có chế độ bảo hành tốt. Câu hỏi được đặt ra là có nên mua máy Photocopy công suất lớn Seconhand không?

có nên mua máy photocopy công suất lớn secondhand không?

 

1. Lựa chọn mua máy Photocopy công suất lớn Secondhand theo nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc của máy Photocopy rất quan trọng, bạn nên chọn máy Photocopy có nguồn gốc từ Châu Âu như Mỹ hoặc máy có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì các máy này được sản xuất bằng công nghệ cao, linh kiện hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

Ngoài ra các máy Photocopy có nguồn gốc Châu Âu và Nhật phải đạt được tiêu chuẩn Quốc Tế mới được đem ra thị trường nên tuổi thọ của các máy này rất cao gấp nhiều lần so với các máy sản xuất tại các nước khác.

Và đặc biệt bạn không bao giờ nên mua các máy photocopy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan hay các nước kém phát triển khác vì các máy này sản xuất trên công nghệ cũ không thể đáp ứng được công suất hoạt động cao, không những vậy linh kiện của những máy này rất dễ bị hư hỏng và bạn sẽ phải mất một khoản tiền lớn để sữa chữa.

Bài viết hữu ích liên quan  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

k

 

 

2. Các hãng người tiêu dùng nên chọn khi mua máy Photocopy công suất lớn secondhand

Người mua máy Photocopy bị phân vân giữa quá nhiều thương hiệu như Toshiba, Canon, Ricoh, Fuji, Xerox,…Giữa vô vàn lựa chọn, người tiêu dùng không biết nên chọn máy nào cho phù hợp. Dưới đây là ưu và nhược điểm của một số dòng máy Photocopy hiện nay trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

Máy Photocopy Ricoh có thiết kế thanh nhã, chạy cực êm và không hề gây ra tiếng ồn, chất lượng bản in đẹp. Dòng máy Photocopy Ricoh phù hợp nhất khi dùng văn phòng và nhược điểm của máy photocopy Ricoh là có giá rất cao.

Máy photocopy Toshiba cũng có thiết kế đẹp, sử dụng êm mượt mà, tốc độ in nhanh và đặc biệt máy rất dễ sửa chửa khi hỏng hóc.

Đây là hai dòng máy photocopy phổ biến và có chất lượng tốt và dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện.

máy photo

 

 

3. Có nên mua máy Photocopy công suất lớn secondhand không?

Mua máy Photocopy công suất lớn secondhand là hoàn toàn đúng đắn với điều kiện người mua phải mua máy nhập khẩu từ các nước Châu Âu hoặc từ Nhật,…Do máy nhập khẩu từ các nước này có chất lượng tốt, đa số các máy này có chất lượng tốt hơn các máy mới mua tại Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan.

Bài viết hữu ích liên quan  cách sửa máy photocopy ricoh

Mua máy Photocopy secondhand tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí. Vì nếu bạn mua máy Photocopy mới 100% của hãng Ricoh, Toshiba thì giá cả sẽ rất đắt trong khi mua máy second hand mới trên 80% theo quy định nhập khẩu của Nhà Nước thì giá có thể chỉ bằng 1/5 máy mới mà chất lượng gần như tương đương.

NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN SECONDHAND KHÔNG?

Khi mua máy Photocopy công suất lớn secondhand bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, màu sắc cũng như thương hiệu mà lại không phải trả quá nhiều chi phí như khi mua máy mới.

Bảo hành linh hoạt, khi bạn mua máy Photocopy công suất lớn secondhand bạn sẽ được bảo hành nhanh hơn so với mua máy mới. Các đơn vị bán máy Photocopy secondhand là các đơn vị tư nhân không phải các công ty quá lớn, quy trình không lâu và phức tạp nên việc nhận phản hồi và bảo hành diễn ra rất nhanh.

4. Địa chỉ mua máy Photocopy công suất lớn Seconhand uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

 

tu tấn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *