Mua máy photocopy cũ tai TP HCM

cửa hàng bán máy photocopy tphcm tốt nhất

Có nhiều thắc mắc về việc mua máy mua máy photocopy cũ tai tphcm quá. Nên hôm nay mình xin chia sẽ một số kiến thức như sau:

Mục lục trình bày:

1.Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ tai tphcm.

2.Kiến thức cần biết khi mua máy photocopy cũ tai tphcm

3.Lý do mua máy photocopy cũ tai tphcm

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ tai tphcm.

Mua máy photocopy cũ tại tphcm giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho công ty, chỉ cần một chi phí thấp để sở hữu những dòng máy photocopy hiện đại nhất. Trong khi nếu mua máy photocopy mới bạn phải trả số tiền hơn gấp nhiều lần.

Mua máy photocopy cũ, có một nỗi lo là chất lượng máy. Có khá nhiều nghi ngại về chất lượng, tuổi thọ của máy khi quyết định có nên mua hay không. Công ty Khánh Nguyên nhập khẩu và bán máy photocopy cũ giá rẻ tại TP.HCM.

Chắn chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy photocopy của chúng tôi, cùng một chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

mua máy photocopy cũ tai tphcm

Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn và mua máy photocopy cũ tai tphcm với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Đầu tiên, trước khi đi mua máy photocopy cũ bạn cần nghiên cứu, có thể lên google search tìm và so sánh các dòng máy với nhau, có thể xem thông tin của máy mới. Mục đích của việc làm này là có được thông số kỹ thuật của các dòng máy photocopy.

Điều này giúp ta có thể so sánh các sản phẩm với nhau, giúp ta lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân hay công ty của bạn.

Tiếp đến mình xin thông tin cho bạn biết thêm về các nguồn gốc của các loại máy photocopy cũ tại tphcm hiện nay. Nguồn gốc của nó bao gồm:

Máy photocopy bãi nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới: máy có độ mới cao nhất, 85 – 95%.

Bài viết hữu ích liên quan  SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 1

Các công ty, doanh nghiệp mua máy mới sau đó thanh lý lại để mua máy khác: độ mới của máy chỉ còn từ 30%.

Các công ty, doanh nghiệp mua máy cũ để sử dụng sau đó thanh lý lại: độ mới của máy chỉ còn 25%.

Các cơ sở dịch vụ in ấn, photocopy thanh lý lại: độ mới của máy chỉ còn 10%.

Vậy dòng máy photocopy cũ nào đáp ứng được nhu cầu in ấn, độ mới cũng như khả năng sử dụng mà bạn nên mua. Lời khuyên của Khánh Nguyên là bạn nên mua dòng MÁY BÃI NHẬP KHẨU – đây là dòng máy photocopy đã qua sử dụng vừa hết hạn bảo hành ở những nước tiên tiến trên thế giới, những dòng máy này có độ mới từ 85 – 95%, máy được kiểm tra thay thế vật tư, linh kiện tiêu hao và có chế độ bảo hành tương đương với máy mới.

mua máy photocopy cũ tai tphcm rẻ nhất

Sau khi xem các dòng máy, bạn sẽ tiếp tục xem các bộ phận bên trong, xem nó có hoạt động tốt không, chú ý đến âm thanh và ở các khớp nối. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét chất lượng giấy màu sau khi in. Điều này rất quan trọng vì mục đích của máy in chỉ như vậy, nên nếu không chú ý kĩ, thì bạn dễ bị mất tiền khi mua nhầm máy photo kém chất lượng.

Vậy là mình đã chia sẽ kinh nghiệm mua máy photocopy cũ tai tphcm.

Tiếp theo mình xin chia sẽ tiếp kiến thức cần biết khi mua máy photocopy cũ tai tphcm.

Máy photocopy được bảo hành như thế nào?

Máy photocopy cũ được nhập về, bảo trì, vệ sinh và qua nhiều bước cân chỉnh. Mọi chức năng đều hoàn toàn tương đương máy mới. Cho thời gian sử dụng lâu dài.

Máy photocopy cũ và mới đều có thể gặp những vấn đề giống nhau như sau:

Do đặc thù của mình, máy photocopy có nhiều bộ phận luôn phải vận hành liên tục. Trong môi trường nhiều ma sát và nhiệt độ cao. Do đó, sau một thời gian định kỳ, chắc chắn có nhiều bộ phận như drum, gạt, từ… đều phải thay mới.

Trong thời gian bảo hàng, Ricoh HCM đảm bảo máy photocopy luôn được vận hành tốt. Và cho chất lượng in ấn cao nhất. Thay thế tất cả linh kiện, vật tư miễn phí. Hổ trợ tận nơi, nhanh chóng. Tại các quận trong tphcm thường chỉ 30-60 phút sau khi nhận được yêu cầu.
Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi sau khi hết hạn bảo hành, Khánh Nguyên vẫn tiếp tục hổ trợ bạn khi máy photocopy của bạn có sự cố. Với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng mua máy.

Bài viết hữu ích liên quan  Mua bán máy photocopy cũ tphcm

mua máy photocopy cũ tai tphcm giá rẻ

Điều tốt nhất khi mua một máy photocopy cũ là bạn chỉ cần trả một mức giá rất thấp. Và tuyệt vời hơn nữa khi mua máy photocopy tại Khánh Nguyên. Bán máy photocopy tốt và hổ trợ tận tình nhất.
Máy photocopy của Khánh Nguyên có mặt khắp các quận, huyện thuộc thành phố. Hằng ngày, bên cạnh việc bán những thiết bị mới, chúng tôi còn có mặt tại nhiều nơi để hổ trợ cho khách hàng đã mua máy.

Như vậy là mình đã trình bày một vài kiến thức cần biết khi mua máy photocopy cũ tai tphcm.

Tiếp theo mình sẽ chia sẽ tiếp các lý do mua máy photocopy cũ tai tphcm.

Nếu bạn đã từng sở hữu chiếc máy photocopy kèm các tính năng scan hay fax…bạn có thể sẽ được trả thêm một khoảng tương đối.

Máy photocopy cũ rất đa dạng, trên thị trường được ưa chuộng nhất là các dòng máy photocopy nhập khẩu, thường được nhập từ các quốc gia thuộc châu Âu, châu Mỹ hay các quốc gia khác.

Đây thường là loại máy photocopy chất lượng cao, được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của chính các quốc gia đó. Thường được nhập về Việt Nam với độ mới lên đến 90% và đương nhiên là với tốc độ sao chụp trung bình từ 35 – 45 bản in/phút và tích hợp các phụ kiện cũng như tính năng kèm theo, mức giá dao động khoảng gần hoặc đôi khi là trên 1000$.

Trên thị trường cũng đồng thời tồn tại nhiều loại máy photocopy cũ là hàng dựng, hàng bờ và thường được mạo danh dưới dạng máy photocopy  nhập khẩu. Nên hãy nếu bạn muốn bán chiếc máy của mình thì bạn tốt nhất hãy chắc chắn rằng bạn đã mua nó tại một đơn vị kinh doanh uy tín như Khánh Nguyên.

Nên theo mình các bạn nên nghiên cứu kĩ và lựa chọn cho mình một chiếc máy mua máy photocopy cũ tại tphcm phù hợp nhất.

Rất mong các bạn sẽ tìm và mua cho mình những chiếc máy photocopy phù hợp, Có gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ Khánh Nguyên để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn.

Tìm kiếm liên quan đến mua máy photocopy cũ tai tphcm.

mua thanh ly may photocopy

thu mua máy photo canon

thu mua máy photocopy cũ tại hà nội

máy photocopy mini cũ giá rẻ

ban may photocopy

thu mua máy photocopy cũ tại đà nẵng

mua thanh lý máy photocopy

máy photocopy ricoh giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *