ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A là dòng sản phẩm được thiết kế tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Cần công suất lớn trong in ấn và nhiều giải pháp tiện lợi phục vụ cho hoạt động văn phòng. Toshiba e-STUDIO 8508A được ví như cỗ xe tăng thời công nghệ 4.0. Là chiếc máy photocopy có thiết kế nguyên khối đen bóng mang lại cảm giác chắc chắn. Đó là vẻ bề ngoài nhưng còn bên trong thì hàng ngàn tính năng được nâng cấp so với các modem trước đó.

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Thông số kỹ thuật Toshiba eSTUDIO 8508A như sau:

-Loại máy: máy photocopy trắng đen
-Chức năng chuẩn: Copy, In, Scan, DSDF, Duplex
-Tốc độ: tối đa 85 trang/phút (A4)
-Khổ giấy: tối đa A3
-Bộ nhớ ram: 4GB + ổ cứng 320GB
-Khay giấy tiêu chuẩn: 540 tờ x 2 khay + LCF 2.320 tờ (1.160 tờ x 2)
-Khay giấy tay: 120 tờ
-Độ phân giải: tối đa 2.400 x 600 dpi
-Phóng to – thu nhỏ: 25% – 400%
-Sao chụp liên tục: 9.999 tờ
-Bộ nạp và đảo mặt bản gốc: có sẵn bộ DSDF. Khả năng chứa giấy 300 tờ, quét cùng lúc 2 mặt tự động
-Bộ đảo bản sao: có sẵn
-Chức năng in: in qua mạng nội bộ
-Chức năng scan: scan màu 2 mặt tự động, scan to email, scan to folder
-Chuẩn kết nối: USB 2.0, ethernet 10/11/1000
-Chức năng đặc biệt: màn hình LCD màu cảm ứng 9 inch, chia bộ bản sao điện tử. Quét 1 lần sao chụp nhiều lần, copy – in – scan 2 mặt tự động, quản lý người dùng
-Kích thước: 955 x 734 x 1.227 (mm)
-Trọng lượng: 195

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO  8508A

Toshiba E-Studio 8508A cung cấp tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một máy photocopy đa chức năng hàng đầu. Và lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao.

Một trong những điểm nổi bật nhất của e-STUDIO 8508A bao gồm:

Tốc độ in và copy nhanh, lên đến 85 trang 1 phút
Có chức năng in qua mạng
Có chức năng in không giây qua App trên iOS và Android.
Có chức năng scan mạng – scan màu
Có chức năng tự đảo bản gốc và bản sao 2 mặt
Có hệ thống tái sử dụng mực thải.
Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng
Dễ dàng tích hợp các giải pháp về photocopy, in ấn hay scan … cho doanh nghiệp.
Tích hợp các dịch vụ đám mây phổ biến.
Tích hợp nhiều quy trình vào 1 button.
Linh kiện, vật tư rẻ, độ bền cao
MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Bài viết hữu ích liên quan  QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY

LÝ DO NÊN CHỌN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Nếu các bạn là công ty có nhu cầu in đen trắng với số lượng lớn thì hãy sử dụng ngay máy photocopy đa chức năng Toshiba e-Studio 8508A. Cung cấp khả năng tối ưu để in, quét, xử lý và fax tài liệu với chất lượng vượt trội và đặc biệt hiệu suất.

Hệ thống đa chức năng A3 này tự hào có tốc độ đầu ra đơn sắc ấn tượng lên tới 85 trang mỗi phút. Cũng như bộ nạp tài liệu quét kép với dung lượng giấy lên tới 300 tờ để xử lý tài liệu với tốc độ lên tới 240 lần hiển thị mỗi phút. Với độ phân giải máy in tối đa 3600 x 1200 Dpi. Điều này đảm bảo mức chất lượng rõ ràng, nhất quán để đáp ứng mong đợi cao nhất cho mỗi công việc in ấn.

THIẾT KẾ

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Thiết kế trực quan, đẹp mắt của e-Studio8508A, được đại tu từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Tối đa hóa năng suất và tăng cường quy trình làm việc bằng cách khiến nhân viên của bạn mất ít thời gian chờ đợi công việc in ấn của họ được hoàn thành. Điều này cuối cùng dẫn đến kết quả được phân phối nhanh hơn. Tăng niềm tin của khách hàng và khách hàng và tỷ suất lợi nhuận cao hơn nhờ hiệu quả được nâng cao.

Khả năng kết nối nhiều máy tính với một máy in mạnh mẽ thay vì cần nhiều máy in trong toàn bộ trụ sở công ty sẽ tối ưu hóa hiệu quả chi phí. Trong khi bộ nạp tài liệu quét kép nhanh như chớp và khả năng tránh các công việc in bị trì hoãn dập tắt mọi lo ngại về việc tắc nghẽn in.

Giao diện tùy biến

Toshiba e-STUDIO 8508A có màn hình cảm ứng đa điểm kiểu máy tính bảng chất lượng cao 22,9 cm (9 ″) mới. Có thể được cá nhân hóa theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Nó bắt đầu với hình nền, có thể dễ dàng trao đổi và tiếp tục với các chế độ xem được cá nhân hóa. Bạn có thể thay đổi thứ tự của các biểu tượng trên màn hình chính, thêm hoặc xóa các nút. Và quyết định số lượng biểu tượng sẽ được hiển thị trên mỗi trang. Để tất cả các chức năng hiển thị cho bạn theo cách hữu ích nhất với bạn.

khanhnguyen.vn

Làm nhiều hơn, dễ dàng hơn

Điều này bao gồm xử lý các quy trình công việc phức tạp cho bạn. Tùy thuộc vào hệ thống bạn đang sử dụng, bạn có thể xử lý các lô tài liệu giấy lớn trong một lần. Thông qua Bộ nạp tài liệu tự động đảo ngược hoặc Bộ nạp tài liệu quét kép tốc độ cao (DSDF).

Với DSDF, bạn thậm chí có thể làm điều này với dung lượng ấn tượng 300 tờ tài liệu hai mặt và tốc độ quét tối đa 240 hình ảnh mỗi phút. Ngoài ra, bạn không bị giới hạn về trọng lượng tiêu chuẩn. Mà thậm chí có thể xử lý giấy 35 g / m2 thông qua bộ nạp tài liệu.

Bài viết hữu ích liên quan  CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY DỊCH VỤ

In ấn trên nền tảng đám mây và di động

Trong thế giới kinh doanh ngày nay. Chính bạn là người quyết định cách bạn muốn in. Cách bạn muốn chia sẻ thông tin và nơi cần lưu. Các trình kết nối e-BRIDGE Plus tùy chọn cho Microsoft OneDrive, Google Drive và Dropbox cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các dịch vụ đám mây này. Và cho phép bạn gửi tài liệu của mình trực tiếp đến hoặc in từ dịch vụ bạn chọn thông qua MFP.

Kiểm soát hoàn toàn với máy photocopy toshiba e-studio 8508A

Các tính năng xác thực khác nhau cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài liệu và thiết bị của bạn. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu quan trọng trong doanh nghiệp của mình. Và đảm bảo rằng những gì là của bạn, vẫn là của bạn.

Để hợp lý hóa quy trình đăng nhập của người dùng, hệ thống Toshiba e-BRIDGE Next đều hỗ trợ sử dụng đầu đọc thẻ. Tất cả những gì cần thiết để xác thực người dùng là một lần quẹt thẻ ID. Và họ ngay lập tức có quyền truy cập vào các chức năng và tài liệu của họ. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập mật khẩu hoặc ghim cho mỗi người dùng. Để cấp quyền truy cập được cá nhân hóa vào hệ thống.

Độ an toàn cao

thuê máy photocopy

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự truy cập không mong muốn. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm bảo mật tài liệu, bảo mật thiết bị hoặc bảo mật truy cập.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Các khả năng khác được thiết kế để làm cho các tác vụ phức tạp nhất trở nên đơn giản hơn bao gồm. Đặt chỗ công việc, có thể xếp hàng nhiều công việc sao chép. Hoặc in để người dùng có thể gửi công việc bất cứ khi nào họ cần, Toner Change On-TheFly. Cho phép bạn thay thế hộp mực ở giữa bản in công việc. Các tùy chọn in Bluetooth / Wi-Fi để đơn giản hóa các quy trình xử lý công việc.

TẠM KẾT

Trên đây là bài viết của Khánh Nguyên. Giới thiệu về dòng máy đang Hot nhất hiện nay. Đó là Máy photocopy Toshiba e-studio 8508A. Đây thực sự là một dòng máy rất phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn.

Hy vọng thông qua những thông tin trên. Các bạn sẽ hiểu thêm về dòng máy này hơn. Và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

công ty khánh nguyên

Công ty Khánh Nguyên hiện đang có sẵn sản phẩm này. Với giá cả phải chăng, chất lượng uy tín. Nếu bạn cần mua hoặc thuê máy photocopy, hoặc có thắc mắc gì. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Khánh Nguyên nhé:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

 

 

 

 

2 thoughts on “ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *