Máy photocopy toshiba cũ rẻ nhất tại Sài Gòn

Máy photocopy toshiba cũ tại Hồ Chí Minh

Bài viết trình bài một số dòng máy photocopy toshiba cũ tốt nhất trên thị trường.

Được nhập khẩu với độ mới lên tới 90 – 95% máy photo Toshiba cũ, hàng bãi tại Khánh Nguyên được kiểm tra, chạy thử trước khi đến tay người tiêu dùng với đầy đủ mã máy, tính năng, tốc độ…để bạn lựa chọn cho văn phòng mình.

Một số dòng máy photocopy Toshiba cũ tiêu biểu dành cho bạn:

Máy Photocopy Toshiba e-Studio cũ 457

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 283

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 655/E655

Máy Photocopy Toshiba e-Studio cũ 755

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 355

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850/E850

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 555/E555

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855/E855

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 556/E556

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 656/E656

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giới thiệu máy photocopy toshiba cũ e studio 457

Máy photocopy toshiba cũ
Máy photocopy toshiba cũ

Máy Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 là dòng máy photocopy kỹ thuật số mới 95%. Máy đời mới xuất hiện từ giữa năm 2017,  được sản xuất bởi hãng TOSHIBA – hãng nổi trên thế giới về dòng máy photocopy.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 được thiết kế nhỏ gọn,  đường nét tinh tế và sang trọng, máy phù hợp sử dụng cho văn phòng công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 có chức năng IN , scan màu, Scan Mạng rất tiện lợi trong công việc. Hệ thống chống kẹt giấy,  chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của máy. Tốc độ 45 trang / phút, công suất tối đa 100.000 bản/tháng,  sẽ đáp ứng kịp thời cho công việc, hiệu quả cho Công Ty.

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng;  hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực,  tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Từ sự tư vấn, thiết kế hệ thống cho đến vận hành, Toshiba đề xuất sự hỗ trợ toàn diện để tối ưu hóa môi trường làm việc của Quý khách.

Tính năng cơ bản máy photocopy Toshiba cũ e studio 457:

Máy photocopy toshiba cũ tại Sài Gòn
Máy photocopy toshiba cũ tại Sài Gòn

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng: Copy + in mạng + scan màu

Tốc độ: 45 bản/phút.

Khổ giấy lớn nhất: A3

Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

RADF: Tự động nạp và đảo bản gốc : Có sẳn.

ADU : Tự động đảo mặt bản sao: Có sẳn.

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%

Độ phân giải : 2400 x 600 dpi

Chức năng chia bộ điện tử.

Chức năng tiệt kiệm điện năng.

Hệ thống tái sử dụng mực thải.

Các tính năng nổi bật của máy photo Toshiba 457:

Máy photocopy toshiba cũ tại Hồ Chí Minh
Máy photocopy toshiba cũ tại Hồ Chí Minh

Thiết kế nhỏ gọn:
Dòng sản phẩm Toshiba cũ e-STUDIO 457 nhỏ gọn và nhẹ. Áp dụng phân tích sức mạnh nghiêm ngặt, thương hiệu máy photocopy Toshiba đã thành công trong việc đạt được dấu chân 575 × 586 mm. Máy giúp tiết kiệm không gian và có thể được đặt bất cứ nơi nào trong văn phòng.

Bài viết hữu ích liên quan  máy photocopy cũ tphcm

Chất lượng hình ảnh cao:
Công nghệ xử lý hình ảnh và mực in của Toshiba cung cấp khả năng tái tạo chính xác văn bản, đồ họa, đường nét, vv trong cả bản in và bản sao. Khi thuê máy photocopy Toshiba cũ e-Studio 457, khách hàng sẽ sở hữu một máy quét màu tốc độ cao, để số hóa nhanh chóng của nhiều tài liệu giấy khác nhau.

Giao diện người dùng tinh tế:
Giao diện của máy photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 đã được cải thiện đáng kể, giúp cho MFP dễ sử dụng. Dễ sử dụng đã được tăng cường nhờ vào màn hình cảm ứng màu 9 inch / 22,9cm dễ dàng truy cập, màn hình menu cho phép đăng ký các tính năng theo từng kiểu sử dụng của người dùng và in đơn giản bằng cách sử dụng cài đặt trình điều khiển một chạm ứng dụng.

Tính năng bảo mật:
Những máy photocopy đã qua sử dụng có thể tăng nhu cầu để bảo vệ dữ liệu, trong bối cảnh lo ngại về an ninh thông tin ngày càng tăng. Dòng sản phẩm e-STUDIO 457 tương thích với nhiều giao thức truyền thông được sử dụng để bảo vệ an ninh thông tin. Series đạt được tính bảo mật cao cấp mà không mất đi tính dễ sử dụng, HDD tự mã hóa toàn diện, xác thực người dùng và kiểm soát truy cập. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ khác bao gồm lưu giữ nhật ký truy cập và tạo PDF được mã hóa.

Trên là sự giới thiệu về máy photocopy Toshiba e-Studio 457 đã qua sử dụng. Tiếp theo mình xin giới thiệu về máy photocopy Toshiba cũ e studio  856.

Giới thiệu máy photocopy Toshiba cũ e studio 856.

Máy Photocopy Nhập khẩu, Chất lượng tương đương máy mới

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 92% – 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số,  đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2016, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu  với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 856 / E856 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 có tốc độ rất cao, 85 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển sao chũp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan trằng đen là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.

Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Bài viết hữu ích liên quan  CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 856 / E856 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là các thông số của máy photocopy toshiba e-studio 856.

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)

Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)

Khổ giấy sao chụp tối đa : A3

Tốc độ sao chụp : 85 bản/phút

Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ, khay đôi 2 x 1.250 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi

Sao chụp liên tục : 999 bản

Thời gian khởi động: 130 giây

Dung lượng bộ nhớ : RAM 1 GB + HDD 160 GB

Chức năng chia bộ điện tử

Chức năng tiệt kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Điều khiển chức năng bằng màn hình cảm ứng màu.

Tự động chọn khổ giấy.

Quản lý 1.000 mật khẩu người sử dụng

Kích thước (W x D x H): 698 x 789 x 1.176mm

Trọng lượng: 203 Kg

Chức năng đặc biệt của máy photocopy toshiba cũ e studio 856.

Chức năng tiết kiệm điện năng

– Nút nhấn chuyển sang chế độ tiết kiệm

– Tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện khi không dùng đến

Chức năng tiết kiệm mực

– Chế độ tiết kiệm mực.

– Tự động điều chỉnh lượng mực thích hợp.

– Cho phép tăng giảm lượng mực bằng tay.

– Hệ thống tái sử dụng mực thải, tăng tối đa số lượng bản chụp, hạn chế tối đa lượng mực rơi vào trong máy gây giảm tuổi thọ của máy => nguyên nhân chính làm cho máy dễ phát sinh hư hỏng

– Sử dụng được loại mực chất lượng tốt  =>  loại mực cho hình ảnh rõ nét, hạt mực từ tính mạnh, không bay vào máy và bay ra môi trường gây ảnh hưởng sức khỏe (gây tiềm ẩn ung thư).

Vậy là mình đã trình bày nội dung về chủ đề máy photocopy toshiba cũ. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photo, mua cũ máy photocopy hay mua mới, sửa chữa máy photo thì liên hệ ngay cho Khánh Nguyên để có giá tốt nhất ngay hôm nay nhé. Cảm ơn các bạn.

Tìm kiếm liên quan đến máy photocopy toshiba cũ.

máy photocopy mini cũ giá rẻ

thanh lý máy photocopy

máy photocopy ricoh giá rẻ

bán máy photocopy

chuyên bán máy photocopy cũ

mua thanh ly may photocopy

máy photocopy mới

mua thanh lý máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *