MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

máy photocopy ricoh 2075

Máy Photocopy Ricoh công nghiệp là dòng máy Photocopy kỹ thuật số được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội và hiện đại.
Được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống tái sử dụng mực thải,…
Máy Photocopy Ricoh công nghiệp là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng máy này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường máy photocopy tại Việt Nam. Máy tích hợp các chức năng fax, in ấn, photo và tốc độ photo rất nhanh nên phù hợp với những công ty lớn có mức độ sử dụng nhiều.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

 

Một số dòng máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp

1.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là dòng sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên dành cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có tốc độ photo là 70 trang/phút, cùng với dung lượng chứa giấy tối đa 4300 tờ. Đồ bền của sản phẩm này rất được đánh giá cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại hỏng hóc thường xuyên.

Các sản phẩm máy photocopy của Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này càng đúng với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

7000

 2.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là dòng sản phẩm đời sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có thêm tính năng scan màu thay vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.

Bài viết hữu ích liên quan  Sửa chữa máy photocopy giá rẻ

Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Còn MP 7001 có thêm scan màu. Còn tốc độ photocopy cũng không khác biệt với 70 trang/phút.

Hiện nay, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với tuổi đời máy ngắn hơn, được nhiều người chọn mua nhiều hơn.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

3.Máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có đời máy mới nhất trong các thiết bị photocopy công nghiệp đang bán của chúng tôi. Đây là sản phẩm vượt trội cả về năng suất, tốc độ, thiết kế.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất vô cùng mạnh mẽ, cho bản in/photocopy tối đa hàng tháng đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh chóng 75 trang/phút, phục vụ hoàn hảo kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

7502

4.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 8001

MP 8001 là  máy Photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen, được sản xuất vào cuối năm 2012, là loại máy Photocopy đã qua sử dụng được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc…nên chất lượng máy còn rất mới trên 90%, hình thức của máy như là máy mới.

Được tích hợp sẵn chức năng in, scan có độ phân giải 1200 X 1200 dpi, với tốc độ cao sẽ làm tăng thêm tính đa năng cho máy photocopy, hiệu quả trong công việc được nâng cao mà chi phí không phát sinh thêm.

Sản xuất ở các nước có nền khoa học tiên tiến như Mỹ, Nhật,…. nên được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường,bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm năng lượng.

Bài viết hữu ích liên quan  LINK DOWNLOAD DRIVER RICOH 5001 VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

8001

5.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 9003

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 là máy trưng bày từ các nước tiên tiến trên giới và vừa cập bến về Việt Nam, máy còn mới từ 99%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2017 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 9003 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

9003

Địa chỉ cho thuê & bán Máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp uy tín, chất lượng tại TP HCM

Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một số dòng máy Photocopy Ricoh đang có mặt tại Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên, để giúp các bạn tiết kiệm chi phí cũng như chống hao mòn vật tư. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hành một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

 

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy toshiba

máy photocopy nào tốt nhất

mua bán máy photocopy

giá máy photocopy ricoh

máy photocopy màu nào tốt nhất

máy photo ricoh 7502

may photo ricoh 6002

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *