MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ

THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐỒNG NAI

Hiện nay nhiều văn phòng chỉ sử dụng máy in trong văn phòng, mà thường bỏ qua tính năng scan và Photocopy. Mặc dù đây là 2 tính năng rất hữu ích cho công việc. Mổi lần muốn scan hay Photocopy tài liệu phải ra các cửa hàng dịch vụ gây mất thời gian và tốn kém.

Trong khi nếu có máy Photocopy trong văn phòng, bạn có thể làm mọi việc in ấn bất cứ khi nào cầnmang lại hiệu quả tốt cho công việc. Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên sẽ giúp bạn tham khảo một số dòng máy Photocopy công suất lớn giá rẻ hiện nay nhé!

máy photocopy công suất lớn giá rẻ

 

1.Dòng máy Photocopy Ricoh

Ricoh MP 7000

MP 7000 là dòng sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên dành cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có tốc độ photo là 70 trang/phút, cùng với dung lượng chứa giấy tối đa 4300 tờ. Đồ bền của sản phẩm này rất được đánh giá cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại hỏng hóc thường xuyên.

Các sản phẩm máy photocopy của Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này càng đúng với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000 là 35.000.000 VNĐ

máy photocopy công suất lớn giá rẻ
Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

Ricoh MP 7001

Là dòng sản phẩm đời sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có thêm tính năng scan màu thay vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Còn MP 7001 có thêm scan màu. Còn tốc độ photocopy cũng không khác biệt với 70 trang/phút.

Hiện nay, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với tuổi đời máy ngắn hơn, được nhiều người chọn mua nhiều hơn.

Bài viết hữu ích liên quan  MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001  là 39.000.000 VNĐ

7001
Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

 

Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có đời máy mới nhất trong các thiết bị photocopy công nghiệp đang bán của chúng tôi. Đây là sản phẩm vượt trội cả về năng suất, tốc độ, thiết kế.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất vô cùng mạnh mẽ, cho bản in/photocopy tối đa hàng tháng đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh chóng 75 trang/phút, phục vụ hoàn hảo kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502 là 49.000.000 VNĐ

7502
Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

2.Dòng máy Photocopy Toshiba

Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu tốc độ in 85 trang mỗi phút, tương ứng bốn mô hình đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm tối đa thời gian. Dòng sản phẩm E-Studio 857 đi kèm với một loạt hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc cũng giống như có thể là tạo ra các cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho các tài liệu của bạn nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến phải trực quan, dễ sử dụng. Vì thế, loạt Máy Photocopy E-857 có giao diện người dùng giống nhau và Universal Printer Driver với hầu như tất cả A4 và A3 Các hệ thống E-Studio của thương hiệu máy Photocopy Toshiba được trang bị, tích hợp các tính năng tiêu chuẩn như in hai mặt hoặc tiết kiệm năng lượng các chế độ không chỉ làm cho bốn mô hình tuân thủ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, mua máy photocopy E-857 là một phần hỗ trợ khác nhau các dự án trên khắp thế giới, bằng cách bù đắp lượng phát thải CO2 gây ra bởi việc sản xuất, sử dụng và xử lý hệ thống.

Giá máy Photocopy Toshiba E-857 là 30.000.000 VNĐ

Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

Toshiba E-856

Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng Màu, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Bài viết hữu ích liên quan  bán máy photocopy cũ tphcm

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-856 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Toshiba E-856 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Giá máy Photocopy Toshiba E-856 là 29.000.000 VNĐ

máy photocopy
Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

 

Toshiba E-656

Máy Photocopy Toshiba E-656 có tốc độ rất cao, 65 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn. Điều khiển sao chụp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan màu là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.

Với máy Photocopy Toshiba E-656 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng Màu, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Tận dụng chi phí mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-656 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Giá máy Photocopy Toshiba E-656 là 27.000.000 VNĐ

máy photocopy
Máy Photocopy công suất lớn giá rẻ

3.Nơi mua máy Photocopy giá rẻ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Máy photocopy công suất lớn giá rẻ

 

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ

mua máy photocopy ở đâu

máy photocopy ricoh giá rẻ

máy photocopy giá rẻ

máy photocopy toshiba

cho thuê máy photocopy giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *