MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP HCM

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP HCM

Máy photo thiết bị văn phòng quan trọng không thể thiếu đối với các công ty doanh nghiệp, với khả năng sao chép, in ấn nhanh chóng và hiệu quả các loại tài liệu thì thiết bị chính là trợ thủ đắc lực dành cho các nhân viên văn phòng. Công nghệ vượt trội mang đến khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm và hiệu quả. Chất lượng bản in tuyệt vời với độ phân giải cao.Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, hạn chế chi phí phát sinh.
Hiện nay, nhiều dòng máy Photocopy chất lượng có tính năng thiết lặp, phân quyền cho từng người sử dụng, tạo nên phong cách quản lý văn minh và tiết kiệm cho văn phòng của bạn. Dưới đây là một số dòng Máy Photocopy công nghiệp tại TP HCM

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

1. Dòng máy Photocopy Ricoh

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là dòng sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên dành cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có tốc độ photo là 70 trang/phút, cùng với dung lượng chứa giấy tối đa 4300 tờ. Đồ bền của sản phẩm này rất được đánh giá cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại hỏng hóc thường xuyên.
Các sản phẩm máy photocopy của Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này càng đúng với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là dòng sản phẩm đời sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có thêm tính năng scan màu thay vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.
Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Còn MP 7001 có thêm scan màu. Còn tốc độ photocopy cũng không khác biệt với 70 trang/phút.
Hiện nay, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với tuổi đời máy ngắn hơn, được nhiều người chọn mua nhiều hơn.

Bài viết hữu ích liên quan  TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ MÁY PHOTO ĐỊNH KỲ?
MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP
Máy Photocopy Công Nghiệp tại TP HCM

 

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có đời máy mới nhất trong các thiết bị photocopy công nghiệp đang bán của chúng tôi. Đây là sản phẩm vượt trội cả về năng suất, tốc độ, thiết kế.
Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất vô cùng mạnh mẽ, cho bản in/photocopy tối đa hàng tháng đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh chóng 75 trang/phút, phục vụ hoàn hảo kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

GIÁ MÁY PHOTOCPY CÔNG NGHIỆP

2. Dòng máy Photocopy Toshiba

Máy Photocopy Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu tốc độ in 85 trang mỗi phút, tương ứng bốn mô hình đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm tối đa thời gian. Dòng sản phẩm E-Studio 857 đi kèm với một loạt hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc cũng giống như có thể là tạo ra các cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho các tài liệu của bạn nhìn chuyên nghiệp.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Máy Photocopy Toshiba E-856

Máy Photocopy Toshiba E- 856 có tốc độ rất cao, 85 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển sao chụp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan màu là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.
Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng Màu, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-856 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.
Máy Photocopy Toshiba E-856 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Bài viết hữu ích liên quan  Linh kien may photo

856

Máy Photocopy Toshiba E-656

Máy Photocopy Toshiba E-656 có tốc độ rất cao, 65 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn. Điều khiển sao chụp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan màu là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.
Với máy Photocopy Toshiba E-656 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng Màu, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Tận dụng chi phí mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-656 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.
Máy Photocopy Toshiba E-656 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

656

3. Nơi bán Máy Photocopy công nghiệp tại TP HCM

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP HCM

dia chi ban may photocopy tai tphcm

máy photocopy tphcm

mua bán máy photocopy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *