MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

máy máy photocopy cũ tphcm Khánh Nguyên

Các văn phòng, công ty với diện tích nhỏ hẹp, không muốn tốn quá nhiều diện tích cho một chiếc máy Photocopy thì việc chọn cho mình một chiếc máy Photocopy vừa và nhỏ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn với một chiếc máy in đặt vừa vặn ngay trên bàn làm việc. Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ được coi là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho các văn phòng vừa và nhỏ.

1.Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ phù hợp với

– Những văn phòng vừa và nhỏ.

– Văn phòng có công suất sử dụng từ 10.000 đến 20.000 bản /1 tháng.

-Văn phòng có số lượng người sử dụng ít.

-Những văn phòng có ngân sách hạn hẹp để đầu tư cho một chiếc máy photocopy.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Những đặc điểm của máy photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

– Kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn chỉ tương đương với một chiếc máy in để bàn

– Kích thước giấy tiêu chuẩn thường là A4

– Ngoài chức năng photo máy còn được trang bị chức năng in, scan và fax.

– Tốc độ cao hơn so với một máy in thông thường.

– Giá thành rẻ: chỉ từ 10 triệu đồng…

2.Dòng Máy Photocopy công nghiệp Ricoh vừa và nhỏ

Máy Photocopy Ricoh MP 4001

Máy Photocopy Ricoh MP 4001 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2013 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Bài viết hữu ích liên quan  TẮT KHI KHÔNG SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY- NÊN HAY KHÔNG

4001

Máy Photocopy Ricoh MP 4001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh MP 5002

Máy Photocopy Ricoh MP 5002 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 92% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

5002

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 5002 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh MP 5002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

3.Dòng Máy Photocopy công nghiệp Toshiba vừa và nhỏ

Máy photocopy Toshiba E-357

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 là máy đã qua sử dụng ở các nước tiên tiến, vừa hết bảo hành. Máy còn mới từ 92% – 95%, được sản xuất bởi hãng TOSHIBA. Khi vừa nhập về được thay mới toàn bộ vật tư, linh kiện và kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đồng thời được bảo trì và sửa chữa tương đương máy mới.

Bài viết hữu ích liên quan  HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI IN MÁY TOSHIBA CỰC ĐƠN GIẢN

357

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 được dùng nhiều tại các nước châu Âu, châu Mỹ trong các văn phòng. Tốc độ của 35 trang/phút đáp ứng nhanh nhu cầu in ấn, chi phí phát sinh thấp. Máy có độ phân giải cao 2400 x 600 dpi cho ra những bản chụp sắc nét như bản gốc.

Máy photo Toshiba E-457

Máy photo Toshiba E-457 là dòng máy kế thừa của dòng máy photo Toshiba E456. Về ngoại hình máy vẫn giữ nguyên thiết kế mảnh mai nhưng không kém phần chắc chắn cứng cáp, máy photocopy Toshiba e-Studio 457 đem lại nhiều cả tiến về phần cơ và phần mềm máy khởi động nhanh hơn và hạn chế tối đa kẹt giấy.

457

Tiết kiệm hơn với chi phí rẻ hơn khi bạn chọn máy photo Toshiba E457. Khi mua máy photo cũ đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm 60% chi phí so với khi mua máy photo chính hãng mới, máy photocopy Toshiba 457 máy đáp ứng tốt việc in ấn văn phòng và photocopy dịch vụ như photo hộ khẩu, giấy chứng minh thư….

4.Nơi cho thuê và bán Máy Photocopy Công Nghiệp vừa và nhỏ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

hop tac

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

máy photocopy ricoh mp5002

máy photocopy ricoh mp 4001

may ricoh 4001

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *