MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

lựa chọn cửa hàng bán máy photocopy quận 7

Máy Photocopy công nghiệp còn khá xa lạ với nhiều người. Máy Photocopy công nghiệp là gì? Tại sao lại gọi là máy Photocopy công nghiệp. Dòng máy này có gì đặc biệt ? Dòng máy này thích hợp sử dụng với mục đích gì?

máy photocopy công suất lớn là gì?

 

1.Máy Photocopy công nghiệp là gì?

Máy photocopy công nghiệp được nhắc đến như những dòng máy Photocopy có kích thước và trọng lượng lớn. Thông thường máy sẽ hổ trợ kích thước giấy tối đa là A3. Yêu cầu bắt buộc với dòng máy Photocopy này là có độ bền cao. Đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng liên tục mà không cần bảo trì, sửa chữa nhiều. Cũng như không tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Máy Photocopy công nghiệp rất được ưa chuộng tại các văn phòng lớn, đông nhân viên. Tại thị trường Việt Nam, dòng máy photocopy này rất thích hợp để sử dụng tại các điểm cửa hàng dịch vụ Photocopy.

2.Ưu điểm của máy Photocopy công nghiệp

Công suất lớn

Bên cạnh ưu điểm không kén giấy, máy Photocopy công nghiệp còn mang lại cho bạn công suất làm việc lớn mà máy Photocopy văn phòng có thể không đáp ứng được. Từ đó, giúp bạn mở rộng công việc sau này.

Bài viết hữu ích liên quan  Cho thue may photo nhiều ưu đãi

Việc đầu tư máy photocopy công nghiệp ngay từ đầu tưởng chừng tốn kém nhưng về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Tốc độ cao

Khi làm dịch vụ, một trong những điều làm khách hàng hài lòng và muốn quay lại là tốc độ phục vụ nhanh. Máy Photocopy công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện điều này với tốc độ in ấn, Photocopy có thể lên đến 50-90 bản/phút như đối với các dòng máy Ricoh 7000, 70001, 7052,…

máy photocopy công suất lớn là gì?

Hạn chế lỗi

Máy Photocopy công nghiệp với trọng lượng, kích thước lớn và tốc độ làm việc cao sẽ đem đến cho bạn hiệu năng ổn định và ít xảy ra tình trạng lỗi. Bạn không những tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà còn tránh tình trạng khách hàng sốt ruột ngồi đợi bạn toát mồ hôi sửa máy. Đây cũng là một trong những lý do đáng để bạn cân nhắc sử dụng máy photocopy công nghiệp.

Chi phí

Một lý do quan trọng nữa để thấy bạn nên sử dụng máy Photocopy công nghiệp thay vì máy Photocopy văn phòng là chi phí in ấn, photocopy. Theo nghiên cứu, chi phí in ấn, photocopy bằng máy photocopy văn phòng thường cao hơn máy công nghiệp khoảng 30đ. Hãy làm phép tính đơn giản bằng việc lấy 30đ nhân với một triệu bản sẽ thấy chi phí chênh lệch là một con số đáng kể.

3.Nơi cho thuê & bán Máy Photocopy công nghiệp uy tín, chất lượng

Như vậy, khi sử dụng máy photocopy công nghiệp bạn vừa tiết kiệm được chi phí in ấn, vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa và còn khiến khách hàng hài lòng với tốc độ phục vụ. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng máy photocopy công nghiệp.

Bài viết hữu ích liên quan  Hướng dẫn sửa lỗi Máy in bị lệch giấy, lệch lề đơn giản nhất

hợp tác

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

 

Các tìm kiếm liên quan đến Máy Photocopy công nghiệp là gì?

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy ricoh công nghiệp

máy photocopy nào tốt nhất

máy photocopy toshiba

mua bán máy photocopy

máy in công nghiệp ricoh

máy photo ricoh 7502

may photo ricoh 6002

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *