DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 là dòng máy Photocopy đa chức năng, dòng máy công nghiệp siêu tốc phục vụ cho việc photo và in ấn với khối lượng lớn.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy. Không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Bạn biết gì về máy Photocopy Ricoh MP 7001?

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 85% – 90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2010 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có tốc độ rất cao, 70 bản/phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Một số ưu điểm khi sử dụng máy Ricoh MP 7001

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in. máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực. Làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio 7001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban. Không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Tính năng cơ bản của máy Photocopy MP 7001

In qua mạng

Sử dụng Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 khi in ấn, bạn chỉ cần kết nối dây mạng vào máy Photocopy. Thực hiện cài đặt driver theo hướng dẫn là có thể thực hiện in ấn số lượng nhiều một cách dễ dàng và tiện lợi. Tính năng này của máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí không nhỏ.

Scan màu qua mạng

Với máy Photocopy Ricoh Aficio 7001, chúng ta có thể scan toàn bộ dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc dùng máy scan.

Ngoài ra, máy còn có chức năng:

  • Đảo hai mặt bản sao tự động giúp tiết kiệm được gấp đôi chi phí giấy in.
  • Nạp và đảo hai mặt bản gốc tự động tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí điện

Máy Photocopy Ricoh MP 7001 được trang bị nút nhấn chuyển sang chế độ tiết kiệm điện, hoặc máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện khi không có thao tác từ người dùng.

Tiết kiệm mực

Hệ thống tái sử dụng mực thải, tăng tối đa số lượng bản chụp. Hạn chế tối đa lượng mực rơi vào máy làm giảm tuổi thọ của máy.

Bảo mật người sử dụng

Máy Photocopy Ricoh Aficio 7001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau. Những dữ liệu, văn bản quan trọng của công ty sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Driver máy Photocopy Ricoh MP 7001 là gì?

Driver là một phần mềm trung gian giúp người dùng kết nối máy tính với máy Photocopy MP Ricoh 7001. Khi máy tính muốn gửi lệnh cho máy in thì máy tính và máy in cần phải giao tiếpđược với nhau, hiểu được ngôn ngữ của nhau. Do đó, driver được gọi với  cái tên khác là “phiên dịch viên”.

Driver Ricoh MP 7001 là phần mềm có chức năng quản lý quá trình in ấn của máy Ricoh 7001. Đồng thời giúp chuyển đổi ngôn ngữ của máy tính sang ngôn ngữ máy in và truyền lệnh từ máy tính tới máy photocopy Ricoh MP 7001. Qua đó, driver Ricoh MP 7001 cũng giúp máy tính hiện thị các thông báo về tình trạng của máy và từ đó chúng ta biết được máy photocopy đang trong tình trang hoạt động tốt hay gặp phải vấn đề gì hay không.

Đặc điểm của Driver máy Photocopy Ricoh MP 7001

Những hệ điều hành tương thích với driver Ricoh 7001: win 7, win 8, win 8.1, win XP, Mac OS.

Mỗi dòng máy photocopy đa năng khác nhau đều được Ricoh cung cấp bộ driver khác nhau. Và tương thích với từng hệ điều của máy tính. Thế nên, việc cài đặt driver cần đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Khi mua máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001. Khách hàng sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD đi kèm để cài đặt driver cho máy. Tuy nhiên, vì trường hợp nào đó mà bạn không có đĩa CD để cài đặt driver Ricoh 7001. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là tải trực tiếp và cài đặt driver Ricoh 7001 cho máy tính của bạn.

DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Quá trình download và cài đặt driver Ricoh 7001 như thế nào?

Bước 1: Xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy Photocopy Ricoh 7001.

Bước 2: Chọn driver Ricoh 7001 tương thích với hệ điều hành vừa xác định được ở trên.

Bước 3: Sau đó, nhấn nút Download bên dưới để tiến hành tải driver Ricoh 7001 về máy tính của bạn nhé.

Link download driver của máy Photocopy Ricoh MP 7001 chi tiết

Đối với Microsoft Windows

Microsoft Windows 10 (64 bit)

Link download: DOWNLOAD 

Microsoft Windows 8.1 (64 bit)

Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (64 bit)

Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 10 (32 bit)

Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 8.1 (32 bit)

Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (32 bit)

Link download: DOWNLOAD

Đối với Mac OS X

Mac OS X 10.15

Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.14

Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.13

Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.12

Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.11

Link download: DOWNLOAD

Trong bài viết trên, chúng tôi – Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên đã cung cấp đầy đủ link download và cài đặt driver máy photo Ricoh MP 7001 một cách chi tiết nhất. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích về driver đến các bạn.

Khánh Nguyên – Công ty chuyên cho thuê bán máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP HCM

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Khánh Nguyên hiện nay đã là một trong những Công Ty hàng đầu về lĩnh vực máy Photocopy. Khánh Nguyên có các hệ thống đại lý trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ mỗi năm.

Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những chiếc máy Photocopy hiện đại từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng của Khánh Nguyên luôn được đánh giá là uy tín, chất lượng, luôn được khác hàng tin tưởng.

Khánh Nguyên phấn đấu trở thành một Công Ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê – mua máy photocopy dẫn đầu thị trường Việt Nam.

DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài dòng máy Photocopy Ricoh MP 7001. Dưới đây là một số dòng máy Photocopy đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê và bán.

– Dòng máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

– Dòng máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Có thể tham khảo nhiều hơn về hình ảnh và chi tiết kỹ thuật của các dòng máy tại đây: Chi tiết sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm liên quan đến DOWNLOAD DRIVER MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

cách cài máy in ricoh aficio 7001

driver máy in ricoh aficio mp 7001

cách cài máy photo ricoh qua mạng wifi

hướng dẫn cài driver máy in ricoh 7001

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *