DÒNG MÁY PHOTO DƯỚI 20 TRIỆU ĐỜI MỚI NHẤT HIỆN NAY

DÒNG MÁY PHOTO DƯỚI 20 TRIỆU

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các dòng máy Photocopy ra đời ngày càng nhiều và đảm nhiệm những vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống chứ không đơn thuần là sao chép nữa. Bài viết dưới đây Công ty TNHH máy văn phòng Khánh Nguyên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của máy Photocopy và giới thiệu về những dòng máy Photo dưới 20 triệu nên mua nhé!

Các bạn biết gì về máy Photocopy, tại sao nên tìm hiểu về dòng máy photo dưới 20 triệu?

Máy photocopy ra đời vào ngày 22 tháng 10 năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson. Năm 1949, công ty Haloid trở thành công ty đầu tiên sản xuất máy photocopy. Đến năm 1980, máy photocopy màu ra đời, bổ trợ cho máy photocopy ban đầu.

DÒNG MÁY PHOTO DƯỚI 20 TRIỆU
NHỮNG DÒNG MÁY PHOTOCOPY DƯỚI 20 TRIỆU NÊN MUA

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Vậy, tại sao lại phân ra dòng máy photo dưới 20 triệu và trên 20 triệu?

Thực tế, thị trường Việt Nam hiện nay 80-90% sử dụng máy seconhand trong các văn phòng, Với các tiệm photo dịch vụ, 100% đều sử dụng máy seconhand được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc các nước châu âu về.

Mức giá bình quân 1 máy seconhand có thể giao động từ 10-200tr tùy theo mức độ nhu cầu sử dụng là dòng máy. Thông thường, những dòng máy photo dưới 20 triệu là những dòng máy phù hợp với văn phòng hoặc công ty. Mức công suất sử dụng của những dòng máy này giao động từ 6.000 – 20.000 bản/ tháng. Những loại máy trên 20tr là những dòng công nghiệp, dành cho các xưởng sản xuất hoặc các tiệm photo dịch vụ, có nhu cầu sử dụng từ 30.000 bản trở lên.

Vậy, biết được nhu cầu sử dụng là điều quan trọng nhất để chi ra ngân sách hợp lý trong quá trình chọn lựa máy photo

Chức năng quan trọng của máy dòng máy photo dưới 20 triệu và trên 20 triệu bạn cần biết

Một chiếc máy Photocopy đương nhiên là có nhiệm vụ sao chụp, in ấn rồi. Những dòng máy đời mới hiện nay ngoài chức năng cổ điển như in, photo còn có thêm chức năng scan màu, chức năng tiết kiệm điện và chức năng tái sử dụng mực thải 1 cách hợp lý. Điều hẳn tất nhiên, dòng máy photo dưới 20 triệu cũng có những chức năng tương tự như những dòng đắt hơn chúng. Công suất của máy mới quyết định giá cả của máy . Cùng tìm hiểu những chức năng cơ bản của máy Photocopy để bạn có thể lựa chọn ngay một cái cho công việc của mình nhé.

Máy Photocopy ngày nay không chỉ có thể thực hiện nhiệm vụ sao chụp thông thường. Mà nó còn là một dòng máy đa chức năng với các tính năng hữu ích có thể phục vụ người dùng.

Những Chức năng Photocopy

Một chiếc máy photocopy luôn thể hiện rõ cái nhiệm vụ chính của nó ở trong chính cái tên đó. Nhưng chức năng này cũng thay đổi tùy thuộc vào từng loại máy với từng cấu hình của dòng máy.

Bài viết hữu ích liên quan  TOP 5 DÒNG MÁY TOSHIBA BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Chức năng photocopy thủ công 1 mặt.

Đây là một trong những chức năng mà hầu hết các dòng máy photocopy đời thấp đều phải áp dụng cho nhiệm vụ cơ bản của nó. Đặc điểm của chức năng này là máy chỉ có thể photo 1 mặt.

Nếu muốn photocopy cả 1 quyền sách dày thì bạn cũng phải đặt từng tờ, từng tờ 1 lên của giấy bản gốc lên trên mặt kính. Rồi đậy nắp mềm lại, tiến hành nhấn nút photo và cuối cùng là đợi máy quét xong thì lấy bản gốc đó ra ngoài.

Các bước tiếp theo thì cứ cho bản khác vào và làm tương tự với vẻ hơi nhàm chán nếu bạn muốn in được một bản mới.
Tùy từng các loại máy mà khách hàng có thể nâng cấp được lên. Còn nếu máy chỉ cố định chức năng photo thủ công thì bạn đừng cố gắng nâng cấp vì nó không thể “vượt trội” hơn được nữa.

Chức năng photocopy tự động được 1 mặt

Nếu máy của bạn có thể nâng cấp lên, bạn phải bổ xung thêm “Bộ nạp và đảo bản gốc tự động”. Và máy của bạn đã có thể photocopy tự động được 1 mặt. Lúc này bạn chỉ việc đặt 1 tập giấy bản gốc lên và nhấn nút copy 1 lần duy nhất. Sau đó công việc của máy là tự động kéo tập bản gốc vào và photo bảo sao giúp bạn.
Tuy nhiên thì vẫn chỉ có thể copy 1 mặt thôi nhé. Còn muốn copy 2 mặt thì bạn phải lật ngược lại bản gốc và bản photo mặt trước theo hình thức thủ công, hoặc hãy xem phần dưới đây.

DÒNG MÁY PHOTO DƯỚI 20 TRIỆU

Chức năng photocopy tự động 2 mặt

Máy của bạn đã có “Bộ nạp và đảo bản gốc“, nhưng thế chưa đủ để muốn copy 2 mặt tự động. Bạn cần chọn thêm một bộ phận “Bộ đảo bản sao tự động – Duplex” . Bộ phận này sẽ làm nhiệm vụ giúp bản sao của bạn tự động đảo mặt được.

Chức năng in nội dung

Tùy từng loại máy, và cũng tùy vào các hãng mà bộ phận này có thể đi kèm hoặc là bổ sung thêm. Nếu phải bổ sung thêm thì bộ phận bạn cần chọn đó là card in. Chức năng in của máy cũng có nhiều kiểu khác nhau:

  • Chức năng in 1 mặt: Là cấu hình mà hầu hết các máy photocopy có. Nếu muốn nâng cấp lên thì bạn phải lựa chọn bổ xung thêm.
  • Chức năng in 2 mặt: Bạn chọn thêm Duplex như phần chức năng photocopy tự động 2 mặt đã nói ở trên thì máy sẽ được nâng cấp lên chức năng in 2 mặt.
  • Chức năng in thông qua cổng USB: Tức là máy photocopy của bạn sẽ thông qua máy tính chủ để kết nối với cổng USB. Máy chủ này bạn sẽ giao nhiệm vụ in cho các máy khác nhau.

Chức năng Scan

Tùy từng loại máy và từng hãng khác nhau mà chức năng này có sẵn hoặc phải bổ sung thêm.

Chức năng scan 1 mặt hoặc 2 mặt

Chức năng này tùy thuộc vào bộ phận DADF của bạn là “nạp và đảo bản gốc” hay chỉ có “nạp bản gốc” thôi.

Nếu DADF của máy bạn là “nạp và đảo bản gốc” thì máy sẽ scan được cả 2 mặt tự động. Còn chỉ “nạp bản gốc” thì chỉ có thể scan tự động được 1 mặt thôi.

DÒNG MÁY PHOTO DƯỚI 20 TRIỆU

 

Chức năng scan qua cổng USB

Nếu máy của bạn chỉ có chức năng in qua USB thì cũng thể scan qua cổng USB.
Nếu máy của bạn chưa có chức năng scan này và bạn muốn nâng cấp thêm chức năng này thì thường là thực hiện cả bổ sung chức năng in qua USB luôn.

Chức năng Scan đen trắng và scan màu

Nếu máy của bạn đã có chức năng scan được màu đen trắng, thì không thể nâng cấp lên được scan màu. Còn nếu máy bạn scan được màu thì hoàn toàn có thể scan được màu đen trắng.

Những dòng máy Photo dưới 20 triệu nên mua ?

Dòng máy Photocopy thương hiệu Toshiba

Dòng máy Photocopy Toshia E-257/307 là dòng máy cơ bản của hãng Toshiba, máy có đầy đủ chức năng: copy, in , scan màu, đảo giấy bản gốc và cà bản sao.
Màn hình cảm ứng dễ điều khiển, có tích hợp khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chóng kẹt giấy. Máy phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ

Bài viết hữu ích liên quan  Máy photocopy Toshiba giá rẻ nhất Sài gòn - Mua ngay tại đây

 

257.307Tốc độ sao chụp: 25 – 30 tờ/phút

Phóng to thu nhỏ: 25-400%

Bộ tự động nạp và đảo bản gốc

Bộ tự đông đảo 2 mặt

Khay nạp giấy tay 50 tờ

Khay nạp giấy 500 tờ x 2

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 2400dpi x 600dpi

Chế đô lưu bản gốc

Bộ nhớ: 2GB + 320 HDD

Chức năng: photo-in-scan màu

Khổ giấy: A3 – A5

 

Máy Photocopy Toshiba E-Studio 357/457 là sản phẩm được giới văn phòng ưa chuộng. Máy có tốc độ vừa phải, giá cả hợp lý, nằm trong top máy đời mới nhất của tosiba hiện nay, Là một trong những dòng máy photo dưới 20 triệu  phù hợp đặt trong các văn phòng nhỏ.

257.307Tốc độ sao chụp: 35 – 45 tờ/phút

Phóng to thu nhỏ: 25-400%

Bộ tự động nạp và đảo bản gốc

Bộ tự đông đảo 2 mặt

Khay nạp giấy tay 50 tờ

Khay nạp giấy 500 tờ x 2

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 2400dpi x 600dpi

Chế đô lưu bản gốc

Bộ nhớ: 2GB + 320 HDD

Chức năng: photo-in-scan màu

Khổ giấy: A3 – A5

Dòng máy Photocopy thương hiệu Ricoh

Ricoh MP 2553/3053 là một thiết bị đa năng. Sử dụng máy trong văn phòng giúp nâng cao hiệu suất công việc mà không tốn nhiều không gian đặt và sử dụng máy. Nhỏ gọn, linh hoạt nhưng vẫn đem đến nhiều chức năng phong phú, độ bền và tốc độ photocopy, in tốt.

2553

 

Tốc độ sao chụp: 25 – 30 tờ/phút

Phóng to thu nhỏ: 25-400%

Bộ tự động nạp và đảo bản gốc

Bộ tự đông đảo 2 mặt

Khay nạp giấy tay 50 tờ

Khay nạp giấy 500 tờ x 2

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 600dpi

Chế đô lưu bản gốc

Chức năng: photo-in-scan màu

Khổ giấy: A3 – A5

Ricoh MP 4002/5002 là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Ricoh MP 4000/5000 và MP 4001/5001. Với những thành công và giải thưởng công nghệ của dòng sản phẩm tiền nhiệm, Ricoh MP 4002/5002 thuộc top những dòng máy photo cưới 20 triệu đang nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng.

Thành công lớn nhất trong dòng sản phẩm này là độ ổn định. Đặc biệt dù không nhiều thay đổi về mặt tính năng, nhưng chất lượng sản phẩm qua mỗi đời đều được cải tiến rất tốt.

4002

Tốc độ sao chụp: 40-50 tờ/phút

Phóng to thu nhỏ: 25-400%

Bộ tự động nạp và đảo bản gốc

Bộ tự đông đảo 2 mặt

Khay nạp giấy tay 50 tờ

Khay nạp giấy 500 tờ x 2

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 600dpi x 600dpi

Chế đô lưu bản gốc

Chức năng: photo-in-scan màu

Khổ giấy: A3 – A5

 

 

Bạn còn băn khoăn chưa biết thực sự nên chọn dòng máy photo dưới 20 triệu hay trên 20 triêu?

Khánh Nguyên phấn đấu trở thành một Công Ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê – mua máy photocopy dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm liên quan đến NHỮNG DÒNG MÁY PHOTOCOPY DƯỚI 20 TRIỆU NÊN MUA

các dòng máy photocopy toshiba

các loại máy photocopy

mua máy photocopy toshiba

máy photocopy nào dùng tốt

máy photocopy bền

bán máy photo

máy photocopy công nghiệp

máy photocopy nào tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *