ĐỔ MỰC MÁY PHOTOCOPY

dịch vụ

Máy Photocopy ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy Photocopy cũng thường xuyên mắc phải các lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa chữa, không cần mất thời gian nhờ các nhân viên kỹ thuật như đổ mực máy Photocopy..

đổ mực máy photocopy

1.Giới Thiệu

Hầu hết thắc mắc của những người sử dụng máy Photocopy luôn liên quan tới là dịch vụ đổ mực. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Đổ mực máy Photocopy như thế nào? Đổ mực máy Photocopy ở đâu? Đổ mực máy photo giá bao nhiêu?… và những yêu cầu về cách đổ mực máy photo ra sao?  Để giải đáp thắc mắc trên Khánh Nguyên sẽ hướng dẫn cách đổ mực máy photocopy một cách dễ dàng nhất để các bạn có thể tự giải quyết vấn đề về đổ mực một cách nhanh chóng.

câu hỏi

 

Với máy Photocopy việc đổ mực không quá khó khăn nhưng cần phải cẩn thận và khéo léo vì có thể trong quá trình đổ mực bạn sẽ vô tình làm vây mực ra các bộ phận khác điều đó rất có hại đến tuổi thọ của máy.

2.Đổ mực máy Photocopy

Mỗi dòng máy Photocopy sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng loại mực khác nhau. Nếu bạn đã có sẵn mực dự phòng thì bạn có thể thay mực cho máy Photocopy của mình ngay lập tức, còn nếu chưa có sẵn mực thì hãy tham khảo loại mực mà dòng máy Photocopy của bạn sử dụng để mua sao cho phù hợp trước khi tiến hành thay mực cho máy Photocopy của bạn.

mực in

Khi máy Photocopy cần thay mực thì mỗi loại máy sẽ có một cách thông báo riêng cho bạn biết, có thể là đèn báo hoặc cũng có thể là báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Đa số các dòng máy photocopy hiện đại đều có chức năng báo hết mực, cần thay mực ngay trên màn hình cho người sử dụng tiện theo dõi.

Bài viết hữu ích liên quan  May photocopy

Bước 1

Lựa chọn loại mực phù hợp với dòng máy photocopy mà bạn đang sử dụng. Có thể tham khảo ý kiến các nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH Máy văn phòng Khánh Nguyên nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn loại mực cho máy Photocopy của mình.

Bước 2

Khi có đèn báo hết mực (thường là đèn báo hiệu màu đỏ), hoặc khi màn hình hiển thị báo: “Chuẩn bị mực” hay “Thay mực” thì mở cửa nhỏ phía trước của máy Photocopy ra .Xoay cần gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên được vẽ trên hộp khóa mực đến vị trí mở khóa. Rút ống mực đã hết ra

Bước 3

Vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy để đảm bảo máy hoạt động tốt, không bị nhòe mực, tăng tuổi thọ cho máy. Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, lắc ống mực theo chiều ngang từ 5 – 6 lần cho mực tơi và đều. Mở nắp ngoài của ống mực ra, chú ý không mở nắp bên trong của ống mực.

Bước 4

Cẩn thận cho ống mực mới vào trong máy, ở vị trí ống mực cũ vừa lấy ra. Xoay cần gạt hộp ống mực vào, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy Photocopy lại. Thực hiện Photocopy thử để kiểm tra nhé!

3.Lưu ý khi đổ mực máy Photocopy

đôe mực máy photo

– Xác định đúng mã máy, liên hệ đến đơn vị cung cấp vật tư linh kiện ngành thiết bị văn phòng để được tư vấn. Xem dòng máy của bạn có thể sử dụng phương pháp đổ mực máy photo được không, xem loại mực nào tương thích, chất lượng mực như thế nào.

– Bạn cần có kỹ năng cơ bản về cách làm thế nào để thực hiện do muc may photocopy. Hiểu rõ nguyên lỹ, cấu tạo sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc hơn.

– Bạn phải có bộ đồ chuyên dụng để thay thế mực máy photocopy một cách khoa học, đúng tỷ lệ, đúng cách.

– Trước khi đổ mực mới, nên trút hết mực cũ, vệ sinh thật sạch, sau đó mới tiến hành đổ mực mới vào.

Bài viết hữu ích liên quan  HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN NHẤT

– Kiểm tra trước máy móc xem các linh kiện khác hiện trạng như thế nào, có còn dùng tốt hay không.

– Sử dụng loại mực chất lượng, ít mực thải để đảm bảo máy móc, linh kiện khác hoạt động tốt nhất.

4.Tác hại khi đổ mực sai cách

Khi bạn chưa được đào tạo kỹ năng về việc thay mực máy Photocopy, bạn lựa chọn không đúng mực đổ sẽ dẫn đến rất nhiều tác hại như sau:

đổ mực in

– Đầu tiên bạn chưa có kỹ năng sẽ làm mực vây bẩn, vung vãi ra các vật tư khác gây hỏng hóc linh kiện. Chân tay lúng túng sẽ làm sai quá trình, lẫn mực.

– Đổ mực vào không vệ sinh kỹ làm lẫn mực. khi thực hiện quá trình in ấn bị đen, mờ, nhoè, bóng chữ.

– Mực kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác, gây nên hỏng hóc các linh kiện nhanh hơn.

– Mực bén vào trống, làm hỏng trống, mực nhiều chì sẽ làm tăng sự kết dính dẫn đến hỏng hóc linh kiện.

Với rất nhiều tác hại như vậy nên khi quyết định tự mình đổ mực máy Photocopy tại nhà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

5. Địa chỉ tư vấn và thuê máy uy tín nhất

Nếu bạn chưa hiểu rõ về việc đổ mực in, bạn nên cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực in uy tín, chuyên nghiệp đến tận nơi thay thế mực để được đảm bảo chất lượng nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến ĐỔ MỰC MÁY PHOTOCOPY

báo giá đổ mực máy photocopy

cách bơm mực máy photocopy ricoh

cách mở hộp mực máy photocopy

đổ mực thải máy photocopy ricoh

mực máy photo ricoh 3352

mực máy photo ricoh 2075

mực máy photo ricoh 8001

mực máy photo ricoh 5001

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *