cửa hàng bán mực cho máy photocopy

cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Mực in và cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Mực in là một trong những thành phần rất quan trọng để tạo ra một bản in đẹp, chất lượng cao. Sử dụng mực in kém chất lượng đồng nghĩa với bản in sẽ xấu và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy. Mực in chính hãng do Ricoh, Toshiba sản xuất thì lại có giá quá cao, không phù hợp với điều kiện của hầu hết công ty tại Việt Nam. Vậy làm sao chon cửa hàng bán mực cho máy photocopy vừa đảm bảo được giá rẻ, chất lượng và tuổi thọ của máy.

Hãy sử dụng mực in máy photocopy của chúng tôi cung cấp. Mực máy photocopy trắng đen và màu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật. Đã được đông đảo khách hàng mua và thuê máy photocopy của chúng tôi sử dụng trong nhiều năm. Và luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Đó chính là lời khẳng định tốt nhất.

cửa hàng bán mực máy photocopy
cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Máy Photocopy ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy Photocopy cũng thường xuyên mắc phải các lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa chữa, không cần mất thời gian nhờ các nhân viên kỹ thuật như đổ mực máy Photocopy. Việc của bạn là tìm đến cửa hàng bán mực cho máy photocopy, mua mực về và đổ mực vào máy. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện cả 2 việc này.

Chọn cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Nhược điểm của mực máy photocopy chính hãng

Mực máy photocopy chính hãng là lựa chọn rất tốt nếu công ty bạn có nguồn tài chính tốt. Bởi nhà sản xuất của máy luôn có những tối ưu tốt nhất để đảm bảo tạo ra những bản in tốt nhất cho máy của họ sản xuất. Nguyên vật liệu để tạo mực cũng được đảm bảo sử dụng vật liệu cao cấp, không độc hại.

Nhưng giá của chúng thường rất cao. Bạn không thể thay mực bằng cách nạp/bơm mực thông thường. Mà phải thay thế luôn cả cụm/hộp mực. Với giá mỗi hợp mực như vậy thường trên dưới 2 triệu đồng. Việc mực đã đắc đỏ nhưng phải thay thế luôn cả vỏ hộp mực thì rõ ràng là không cần thiết và rất lãng phí.

Bạn đã ít nhiều nghe đến dịch vụ bơm mực máy photocopy. Mực được sử dụng từ một nhà sản xuất thứ 3. Cho giá rẻ hơn rất nhiều mực chính hãng và không cần thay thế cả hộp mực.

Bài viết hữu ích liên quan  MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ

Loại mực này cho giá rẻ hơn rất nhiều so với mực máy photocopy chính hãng. Giá mực máy photocopy loại đơn sắc cho máy photocopy Ricoh, Toshiba có giá chỉ 200-300 tùy theo máy. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Đặc biệt là về lâu dài.

Chọn cửa hàng bán mực cho máy photocopy nào tốt ?

Bạn còn phần vân về việc chọn cửa hàng bán mực cho máy photocopy ?. Khánh Nguyên là công ty chuyên bán và cho thuê máy photocopy. Loại mực do chúng tôi cup cấp cho khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Và đạt hiệu quả rất tốt. Đó là lợi khẳng định tốt nhất cho  chất lượng mực mà chúng tôi cung cấp.

Các văn phòng, cửa hàng photocopy cần tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ cửa hàng bán mực cho máy photocopy của chúng tôi để mua mực máy photocopy Ricoh và Toshiba. Giá rẻ, chất lượng. Nguồn gốc sản xuất bởi công ty và công nghệ Nhật Bản. Chất liệu mực cao cấp và đảm bảo tốt cho tuổi thọ máy photocopy.

Cửa hàng bán mực cho máy photocopy Khánh Nguyên hướng dẫn bạn cách đổ mực

Mỗi dòng máy Photocopy sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng loại mực khác nhau. Nếu bạn đã có sẵn mực dự phòng thì bạn có thể thay mực cho máy Photocopy của mình ngay lập tức, còn nếu chưa có sẵn mực thì hãy tham khảo loại mực mà dòng máy Photocopy của bạn sử dụng để mua sao cho phù hợp trước khi tiến hành thay mực cho máy Photocopy của bạn.

Khi máy Photocopy cần thay mực thì mỗi loại máy sẽ có một cách thông báo riêng cho bạn biết, có thể là đèn báo hoặc cũng có thể là báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Đa số các dòng máy photocopy hiện đại đều có chức năng báo hết mực, cần thay mực ngay trên màn hình cho người sử dụng tiện theo dõi.

Cửa hàng bán mực cho máy photocopy Khánh Nguyên sẽ hướng dẫn bạn các bước đổ mực máy in chi tiết.

hướng hẫn của cửa hàng bán mực máy photocopy
hướng hẫn của cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Hướng dẫn chi tiết các bước:

Bước 1

Lựa chọn loại mực phù hợp với dòng máy photocopy mà bạn đang sử dụng. Có thể tham khảo ý kiến các nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH Máy văn phòng Khánh Nguyên nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn loại mực cho máy Photocopy của mình.

Bước 2

Khi có đèn báo hết mực (thường là đèn báo hiệu màu đỏ), hoặc khi màn hình hiển thị báo: “Chuẩn bị mực” hay “Thay mực” thì mở cửa nhỏ phía trước của máy Photocopy ra .Xoay cần gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên được vẽ trên hộp khóa mực đến vị trí mở khóa. Rút ống mực đã hết ra

Bước 3

Vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy để đảm bảo máy hoạt động tốt, không bị nhòe mực, tăng tuổi thọ cho máy. Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, lắc ống mực theo chiều ngang từ 5 – 6 lần cho mực tơi và đều. Mở nắp ngoài của ống mực ra, chú ý không mở nắp bên trong của ống mực.

Bài viết hữu ích liên quan  THÔNG BÁO LỖI RICOH MP 5054 THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

Bước 4

Cẩn thận cho ống mực mới vào trong máy, ở vị trí ống mực cũ vừa lấy ra. Xoay cần gạt hộp ống mực vào, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy Photocopy lại. Thực hiện Photocopy thử để kiểm tra nhé!

Lưu ý khi đổ mực máy Photocopy

– Xác định đúng mã máy, liên hệ đến đơn vị cung cấp vật tư linh kiện ngành thiết bị văn phòng để được tư vấn. Xem dòng máy của bạn có thể sử dụng phương pháp đổ mực máy photo được không, xem loại mực nào tương thích, chất lượng mực như thế nào.

– Bạn cần có kỹ năng cơ bản về cách làm thế nào để thực hiện do muc may photocopy. Hiểu rõ nguyên lý, cấu tạo sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc hơn.

– Bạn phải có bộ đồ chuyên dụng để thay thế mực máy photocopy một cách khoa học, đúng tỷ lệ, đúng cách.

– Trước khi đổ mực mới, nên trút hết mực cũ, vệ sinh thật sạch, sau đó mới tiến hành đổ mực mới vào.

– Kiểm tra trước máy móc xem các linh kiện khác hiện trạng như thế nào, có còn dùng tốt hay không.

– Sử dụng loại mực chất lượng, ít mực thải để đảm bảo máy móc, linh kiện khác hoạt động tốt nhất.

Tác hại khi đổ mực sai cách

Khi bạn chưa được đào tạo kỹ năng về việc thay mực máy Photocopy, bạn lựa chọn không đúng mực đổ sẽ dẫn đến rất nhiều tác hại như sau:

– Đầu tiên bạn chưa có kỹ năng sẽ làm mực vây bẩn, vung vãi ra các vật tư khác gây hỏng hóc linh kiện. Chân tay lúng túng sẽ làm sai quá trình, lẫn mực.

– Đổ mực vào không vệ sinh kỹ làm lẫn mực. khi thực hiện quá trình in ấn bị đen, mờ, nhoè, bóng chữ.

– Mực kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác, gây nên hỏng hóc các linh kiện nhanh hơn.

– Mực bén vào trống, làm hỏng trống, mực nhiều chì sẽ làm tăng sự kết dính dẫn đến hỏng hóc linh kiện.

Với rất nhiều tác hại như vậy nên khi quyết định tự mình đổ mực máy Photocopy tại nhà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Thông tin liên hệ cửa hàng bán mực cho máy photocopy

Để được Khánh Nguyên tư vấn, hỗ trợ tất tần tật các thông tin cũng như quý khách hàng muốn tìm hiểu về cửa hàng bán mực cho máy photocopy, vui lòng liên hệ với Khánh Nguyên qua thông tin liên lạc dưới đây:

Công Ty Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: (028) 39.916.011 – (028) 39.915.813 – 0903.718.738

FanPage: Máy Photocopy Khánh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *