CHỨC NĂNG CỦA MÁY PHOTO RICOH MPC 6502

máy photo ricoh mpc 6502

ĐÔI ĐIỀU VỀ RICOH – SỰ RA ĐỜI CỦA MÁY PHOTO RICOH MPC 6502

RICOH là một tập đoàn Điện tử đến từ Nhật bản. Chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy văn phòng (máy photocopy, máy in, máy fax, máy chiếu…) cho đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phần mềm. Và máy photo ricoh mpc 6502 hiện nay đang là dòng máy màu đời mới chủ lực, niềm tự hào của tập đoàn này

Trong khoảng thời gian phát triển của mình, RICOH đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong việc sản xuất máy photocopy. Từ các dòng máy photocopy giá rẻ đến cao cấp nhất. Từ các dòng máy đen trắng đến các dòng máy màu.

Bài viết sau đây của Khánh Nguyên hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng máy photocopy màu mới hiện này. Dòng Ricoh mpc 6502. Đây là dòng máy màu rất được các khách hàng ưa chuộng bởi tính ổn định và nhiều tính năng mới.  Hãy cùng Khánh Nguyên tìm hiểu về dòng máy hiện đại này nhé.

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTO RICOH MPC 6502

MÁY PHOTO RICOH MPC 6502 GIẢM CHI PHÍ

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

Sử dụng MÁY PHOTO RICOH MPC 6502 với rất nhiều chức năng mới, hiện đại. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian trong việc in ấn. Với các chế độ sau đây:

 1. Chế độ in tự động đảo 2 mặt.
 2. Kết hợp giữa máy photocopy và máy Fax. Kết hợp in tài liệu nhiều trang và nhận fax trên một tờ.
 3. In fax nhận được ở cả hai mặt của tờ (In 2 mặt)
 4. Chuyển đổi fax đã nhận sang định dạng điện tử (Faxless Paper)
 5. Gửi tập tin từ máy tính mà không cần phải in ra (LAN-Fax)
 6. Kiểm tra lượng giấy được lưu.
 7. Giảm tiêu thụ điện với chức năng Saving Energy

CHỨC NĂNG DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI TÀI LIỆU SANG DẠNG ĐIỆN TỬ CỦA MÁY PHOTO RICOH MPC 6502

Với khối văn phòng, việc lưu trữ dữ liệu bằng giấy thực sự rất mất thời gian và tốn kém chi phí. Thì giờ đây, với máy photo ricoh mpc 6502, bạn có thể lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng với chức năng chuyển đổi sang dạng điện tử trên máy photo MPC 6502. Chỉ cần 1 cú click là bạn có thể tìm ra ngay tất cả những gì mình cần.

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

 1. Gửi tệp quét bằng chức năng Scan file. Bạn có thể Scan tài liệu của mình trên máy photocopy. Lưu lại dưới định dạng PDF, Word… và gửi chúng vào máy tính để xem.
 2. Gửi URL của thư mục lưu tệp quét.
 3. Lưu trữ các tệp quét trong một thư mục dùng chung
 4. Lưu trữ các tệp quét trên phương tiện truyền thông
 5. Nhúng thông tin văn bản vào các tệp được quét
 6. Chuyển đổi fax truyền sang định dạng điện tử và gửi chúng đến máy tính

ĐĂNG KÝ ĐIỂM ĐẾN CỦA FILE

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

Với chức năng chọn được điểm đến của File trên máy photo RICOH MPC 6502. Bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng từ sổ địa chỉ trong bảng điều khiển. File của bạn sẽ được gửi qua Mail, hoặc gửi qua máy tính. Và ngược lại, từ  trình duyệt Web Image Monitor trên máy tính, bạn cũng có thể đăng ký xem file hoặc lấy file của mình về từ máy photocopy.

VẬN HÀNH MÁY HIỆU QUẢ HƠN

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

Với các tùy chọn sau. Việc in ấn của bạn sẽ được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều. Đặc biệt là với những người dùng có nhu cầu in ấn cao và thường xuyên.

 1. Đăng ký và sử dụng các cài đặt được sử dụng thường xuyên.
 2. Đăng ký cài đặt thường được sử dụng làm cài đặt ban đầu. (Chương trình là Mặc định (Máy photocopy / Tài liệu/ Máy chủ / Fax / Máy quét))
 3. Đăng ký cài đặt in được sử dụng thường xuyên cho trình điều khiển máy in.
 4. Thay đổi cài đặt ban đầu của trình điều khiển máy in thành cài đặt in thường được sử dụng.
 5. Thêm phím tắt cho các chương trình hoặc trang Web thường xuyên sử dụng.
 6. Thay đổi thứ tự của các chức năng và các biểu tượng phím tắt.

TÙY CHỈNH MÀN HÌNH (TRANG CHÍNH)

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

Các biểu tượng của từng chức năng được hiển thị trên màn hình [Trang chính] của máy photo RICOH MPC 6502:

 • Bạn có thể thêm phím tắt cho các chương trình hoặc trang Web thường sử dụng vào màn hình [Trang chính]. Các chương trình hoặc các trang web có thể được gọi lại dễ dàng bằng cách nhấn các biểu tượng phím tắt.
 • Bạn chỉ có thể hiển thị các biểu tượng của chức năng và phím tắt mà bạn sử dụng.
 • Bạn có thể thay đổi thứ tự của các chức năng và các biểu tượng phím tắt. Đã bắt đầu .

TẠO BẢN SAO BẰNG CÁC CHỨC NĂNG KHÁC NHAU

TẠO BẢN SAO BẰNG CÁC CHỨC NĂNG KHÁC NHAU TRÊN MPC 6502

 • Bạn có thể tạo các bản sao với đầy đủ màu sắc. Bạn có thể chuyển chế độ sao chép màu tùy thuộc vào loại bản gốc được sử dụng và kết thúc mong muốn.
 • Bạn có thể in tem trên các bản sao. Tem có thể bao gồm số nền, hình ảnh được quét, ngày, và số trang.
 • Bạn có thể điều chỉnh tông màu và chất lượng hình ảnh của bản sao.
 • Bạn có thể giảm hoặc phóng to hình ảnh sao chép. Chức năng tự động thu nhỏ / phóng to cho phép máy để tự động phát hiện kích thước ban đầu. Ngoài ra, nó cho phép máy chọn một phù hợp tỷ lệ sao chép dựa trên kích thước giấy bạn chỉ định. Nếu định hướng của bản gốc là khác nhau từ tờ giấy bạn đang sao chép vào, máy sẽ xoay hình ảnh gốc 90 độ để phù hợp với nó với giấy sao chép.
 • Các chức năng của máy photocopy của máy photo MPC 6502 như Đảo mặt, Kết hợp, Sách và Tạp chí cho phép bạn lưu trên giấy bằng cách sao chép nhiều trang vào các tờ đơn.

IN DỮ LIỆU BẰNG CÁC CHỨC NĂNG KHÁC NHAU

hướng dẫn sử dụng máy photo ricoh 6502

 • Máy photo RICOH MP C6502 hỗ trợ kết nối mạng và cục bộ.
 • Bạn có thể gửi tệp PDF trực tiếp đến máy để in mà không cần phải mở ứng dụng tệp PDF.
 • Bạn có thể in hoặc xóa các lệnh in được lưu trên đĩa cứng của máy trước đây gửi từ máy tính bằng trình điều khiển máy in. Các loại công việc in sau đây có thể được chọn: Sample Print, Locked Print, Hold Print, và Stored Print.
 • Bộ hoàn thiện cho phép bạn đối chiếu, dập ghim và đục lỗ trên bản in của bạn.
 • Bạn có thể in các tệp được lưu trữ trên thiết bị bộ nhớ rời và chỉ định các điều kiện in như in chất lượng và kích thước in

SỬ DỤNG TÀI LIỆU LƯU TRỮ

SỬ DỤNG TÀI LIỆU LƯU TRỮ

Bạn có thể lưu trữ các tệp được quét ở chế độ máy photocopy, fax, máy in hoặc máy quét trên đĩa cứng của máy photo MPC 6502. Web Image Monitor cho phép bạn sử dụng máy tính của mình để tìm kiếm, xem, in, xóa và gửi lưu trữ tập tin qua mạng. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt in và in nhiều tài liệu (Máy chủ tài liệu).

 • Bạn có thể truy xuất các tài liệu được lưu trữ được quét trong chế độ máy quét vào máy tính của bạn.
 • Sử dụng trình chuyển đổi định dạng tệp, bạn có thể tải xuống các tài liệu được lưu trữ trong máy photocopy, Máy chủ tài liệu, hoặc chế độ máy in vào máy tính của bạn.

KẾT NỐI 02 MÁY ĐỂ SAO CHÉP

KẾT NỐI 02 MÁY ĐỂ SAO CHÉP

Bạn có thể kết nối hai máy máy photo ricoh mpc 6502 với nhau bằng đầu nối sao chép. Khi bạn thiết lập một công việc sao chép trên một máy (máy chính), dữ liệu được truyền sang máy khác (máy phụ) để có thể sao chép được thực hiện trên cả hai máy cùng lúc (Connect Copy).

 • Hoàn thành bản sao khối lượng lớn chạy trong thời gian ngắn hơn.
 • Ngay cả khi một máy hết giấy hoặc dừng do kẹt giấy, máy kia vẫn có thể tiếp tục hoàn thành công việc

GỬI VÀ NHẬN FAX KHÔNG CẦN GIẤY

 • Tiếp nhận

GỬI VÀ NHẬN FAX KHÔNG CẦN GIẤY

Bạn có thể lưu trữ và lưu các tài liệu fax đã nhận dưới dạng định dạng điện tử trong đĩa cứng của máy photo ricoh mpc 6502 mà không in chúng.

Bạn có thể sử dụng Web Image Monitor để kiểm tra, in, xóa, truy xuất hoặc tải xuống tài liệu bằng cách sử dụng máy tính của bạn (Lưu trữ tài liệu nhận được).

 • Truyền tải

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP C6502

Bạn có thể gửi fax từ máy tính của mình qua mạng (Ethernet hoặc LAN không dây) tới đây máy, sau đó chuyển tiếp fax qua kết nối điện thoại của nó (LAN-Fax).

Để gửi fax, hãy in từ ứng dụng Windows bạn đang làm việc, chọn LAN-Fax làm Máy in, và sau đó chỉ định đích.

Bạn cũng có thể kiểm tra dữ liệu hình ảnh đã gửi.

NGĂN CHẶN SAO CHÉP TRÁI PHÉP

Truyền tải

Chức năng thực sự là rất quan trọng đối với những người cần tính bảo mật cao khi thực hiện việc in ấn trên máy photocopy.

 • Bạn có thể in các mẫu nhúng trên bản in để ngăn chặn việc sao chép trái phép.

Sử dụng chức năng máy photo ricoh mpc 6502 hoặc trình điều khiển máy in, bạn có thể nhúng một mẫu trong tài liệu in. Nếu như tài liệu được sao chép trên một máy có đơn vị Sao chép dữ liệu bảo mật, các trang được bảo vệ là màu xám trong bản sao. Điều này có thể giảm thiểu rủi ro thông tin bí mật được sao chép.

Tin nhắn fax được bảo vệ có màu xám trước khi được truyền hoặc lưu trữ. Nếu một tài liệu được bảo vệ bởi bảo vệ bản sao trái phép được sao chép trên một máy được trang bị Bảo mật dữ liệu sao chép đơn vị, máy phát ra tiếng bíp để thông báo cho người dùng rằng đang cố gắng sao chép trái phép.

Nếu tài liệu được sao chép trên máy mà không có Đơn vị bảo mật dữ liệu sao chép, văn bản ẩn trở nên dễ thấy trong bản sao, cho thấy bản sao đó là trái phép.

 • Sử dụng chức năng máy photocopy hoặc trình điều khiển máy in, bạn có thể nhúng văn bản vào tài liệu in phòng chống sao chép trái phép. Nếu tài liệu được sao chép, quét hoặc lưu trữ trong Máy chủ Tài liệu bởi một máy photocopy hoặc máy in đa chức năng, văn bản nhúng xuất hiện dễ thấy trong bản sao, không khuyến khích sao chép trái phép.

GIÁM SÁT VÀ THIẾT LẬP MÁY BẰNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY VI TÍNH

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP C6502

Sử dụng Web Image Monitor, bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy và thay đổi cài đặt.

Bạn có thể kiểm tra khay nào sắp hết giấy, đăng ký thông tin trong Sổ địa chỉ, chỉ định cài đặt mạng, định cấu hình và thay đổi cài đặt hệ thống, quản lý công việc, in lịch sử công việc và cấu hình các cài đặt xác thực.

LỜI KẾT VỀ MÁY PHOTO RICOH MPC 6502

Trên đây là các chức năng cơ bản của máy photo RICOH MPC 6502 mà Khánh Nguyên đã tổng hợp. Hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Để hiểu chi tiết hơn, các bạn hãy đón đọc ở các phần tiếp theo nhé.

Công ty Khánh Nguyên chuyên cung cấp các dòng máy photocopy đa chức năng. Tự hào là đơn vị lớn có thể cung cấp đầy đủ tất các các dòng máy photocopy mới nhất hiện nay cho khách hàng sử dụng.

Nếu bạn  cần thêm thông tin gì. hãy liên lạc với Khánh Nguyên nhé!

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm liên quan đến CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502
máy in ricoh c6502

máy ricoh mpc 6502

may photo mau ricoh 6502

ricoh mpc 6501

giá máy ricoh 6502

ricoh 6502 giá

máy photo màu giá rẻ

chức năng máy photo c6502

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *