CHỌN MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ CHÍNH HÃNG

Máy photocopy Ricoh MP 3054/4054

1.Giới Thiệu

Máy photocopy ricoh là dòng máy có chức năng tối ưu và hiện đại. Cũng chính vì thế mà ai cũng muốn chọn máy photocopy Ricoh chính hãng.

Máy photocopy là thiết bị có mức giá khá cao đối với ngân sách của nhiều công ty khi mua máy mới 100%. Vì vậy, việc chọn máy photocopy ricoh cũ chính hãng đáng là phương án tối ưu nhất.

Người ta thường đánh giá rẻ đồng nghĩa với việc kém chất lượng. Nhiều người lo ngại mua máy photocopy Ricoh cũ cũng sẽ như vậy. Bài viết dưới đây sẽ lý giải những thắc mắc của mọi người về vấn đề này. Cùng Khánh Nguyên điểm qua những điểm có lợi và những hạn chế khi mua máy photocopy cũ.

chọn máy chính hãng

 

2.Ưu điểm khi chọn máy Photocopy Ricoh chính hãng.

Với những ưu điểm gì mà dòng máy này lại được sử dụng nhiều như vậy, chúng ta hãy cùng điểm danh những ưu điểm của máy photocopy Ricoh mang lại cho người sử dụng nhé.

Đầu tiên

Dòng máy photocoy cho chất lượng tốt, dòng máy này thưởng ít bị hư hỏng vặt như các hãng máy khác.

Thứ 2

Như chúng ta đã biết dòng máy photocopy Ricoh được sản xuất tại Nhật Bản, thị trường chính của hãng Ricoh này là Nhật Bản và các nước như Mỹ, Canada, Châu ÂU, vì vậy chúng tôi không thấy khó hiểu khi chất lượng của máy photocopy Ricoh luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Bài viết hữu ích liên quan  Máy photocopy nào tốt nhất

Thứ 3

Hãng Ricoh mỗi năm đều ra mắt các sản phẩm khác nhau để hướng tới những khách hàng khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất toàn bộ đối tượng khách hàng có nhu cầu về in ấn.

Các dòng máy của Ricoh thương được thiết kế đơn giản, với hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng phug hợp với các không gian văn phòng.

Giao diện các chức năng của dòng máy photocopy Ricoh này được bố trí khoa học để có thể dễ dàng sử dụng ngay cả mới sử dụng lần đầu tiên.

Cuối cùng

Hầu hết các linh kiện thay thế hay đổ mực máy photocopy, sửa chữa đều có giá thành khá rẻ và luôn có sẵn trên thị trường.

Ricoh rất đầu tư về các tính năng thân thiện với môi trường, hầu hết các thiết bị từ rẻ đến cao cấp bạn có thể dễ dàng nhân thấy khi sử dụng máy lượng điện năng, giấy, mực bạn sử dụng luôn ở mức thấp nhất.

3. Lưu ý khi chọn Máy Photocopy Ricoh cũ chính hãng

a. Trường hợp bạn mua may mới thay vì chọn máy photocopy Ricoh cũ chính hãng

Trường hợp bạn mua may mới thay vì chọn máy photocopy Ricoh cũ chính hãng thì gần như yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì máy photocopy Ricoh đã qua sử dụng chắc chắn có nguy cơ gặp phải máy kém chất lượng vô cùng cao.

Cũng chính vì thế, Khánh Nguyên luôn khuyến khích quý khách hàng đến tận công ty để trải nghiệm tất cả các loại máy, được tự mình lựa chọn dòng máy nào mình sẽ mua. Thậm chí, nếu không rành, khi chọn máy Photocopy Ricoh cũ chính hãng, nhiều khách có thể nhờ người có chuyên môn đi cùng để test máy.

Bài viết hữu ích liên quan  Máy photocopy toshiba cũ rẻ nhất tại Sài Gòn

b. Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyễn nhà nhập khẩu máy photocopy chuyên nghiệp

Khánh Nguyên được thành lập hơn 16 năm, quy trình làm việc đã ở mức độ bài bản, chuyên nghiệp từ các khâu đầu tiên như check máy từ nơi nhập, kiểm tra máy. Những loại máy bảo đảm mới trên 80% theo quy định nhập khẩu của nhà nước mới nhập về.

Sau khi hàng về công ty, đội ngũ kỹ thuật của công ty kiểm tra máy và chọn ra những dòng máy tốt nhất cho khách hàng. Và khâu kiểm tra cuối cùng là lúc test máy để giao khi khách đã chọn ưng ý . Một quy trình chọn máy nghiêm ngặt đã giúp Khánh Nguyên được khách hàng luôn tin tưởng.

 

4. Vì sao mua máy Photocopy Ricoh cũ nên chọn công ty Khánh Nguyên

 

chọn máy photocopy ricoh cũ chính hãng

 

Xem thêm DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY Tại đây

Công Ty Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: (028) 39.916.011 – (028) 39.915.813 – 0903.718.738

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Website: https://khanhnguyen.vn/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến chọn máy photocopy chính hãng tại thành phố hồ chí minh

thue may photocopy tphcm

thuê máy photo màu

thue may ricoh

photocopyricoh vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *