Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

Chọn nhà cung cấp máy photocopy như thế nào là chuẩn xác nhất? Cách để đánh giá nhà cung cấp máy photocopy dựa trên những tiêu chí nào? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau của Khánh Nguyên để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác khi mua máy photocopy nhé.

TẠI SAO NÊN TÌM HIỂU VỀ NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY TRƯỚC KHI MUA

Khi bạn có nhu cầu mua máy photocopy. Ắt hẵn bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu, đánh giá về máy photocopy văn phòng hoặc máy in đa chức năng cho công việc của bạn. Ngoài việc tìm hiểu kỹ các tính năng bạn cần, nghiên cứu kỹ về các thương hiệu máy photocopy hàng đầu. Thì việc tham khảo về  nhà cung cấp máy photocopy cũng rất quan trọng. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi mua từ một nhà cung cấp máy photocopy mới mà bạn chưa từng làm việc.

Kết quả không tốt nếu chọn sai nhà cung cấp máy photococopy

Sự thật rất nhiều người đã từng trải qua cảm giác tồi tệ trong quá khứ khi sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp máy photocopy với những hứa hẹn tuyệt vời nhưng sự thật là dịch vụ thật tệ hại khác xa với lời hứa đó. Hoặc, bạn có thể đã mua trực tiếp từ nhà sản xuất với mong đợi rằng họ sẽ là người tốt nhất trong việc phục vụ thiết bị của mình.

Vậy nên, bạn nên thận trọng khi chọn một nhà cung cấp máy photocopy mới. Ngay cả khi máy photocopy đáp ứng đúng vào nhu cầu của bạn, và giá cả rất hợp lý. Làm sao bạn có thể chắc chắn rằng nhà cung cấp này sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý sự cố cho máy photocopy sau khi bạn ký hợp đồng?

Hãy cùng theo dõi các tiêu chí dưới đây để có thể đưa ra sự đánh giá chuẩn xác nhất khi mua máy photocopy nhé.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

khanhnguyen.vn

Đây là tiêu chí cần phải có nhất khi bạn chọn nhà cung cấp máy photocopy. Thực tế máy photocopy là một thiết bị rất dễ xảy ra sự cố khi hoạt động. Nên luôn có rất nhiều cuộc gọi cần dịch vụ khách hàng và hỗ trợ để khắc phục sự cố với thiết bị của bạn. Hãy hỏi nhà cung cấp tiềm năng xem họ có thể đáp ứng các dịch vụ sau hay không:

⇒ Đội Kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp:

Bạn sẽ luôn được phục vụ của kỹ thuật viên mỗi khi bạn gọi, thậm chí họ có thể bố trí một kỹ thuật viên chính và một kỹ thuật viên dự phòng, những người có thể nắm rõ máy photocopy và thói quen sử dụng của công ty bạn.

⇒ Bảo trì định kỳ:

Đây là công việc quan trọng mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ bỏ qua không thực hiện. Thiết bị photocopy văn phòng sao chụp hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn trang mỗi ngày cần kiểm tra định kỳ, làm sạch và điều chỉnh để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra làm máy ngưng hoạt động. Ngoài ra, các công ty dịch vụ tốt nhất sẽ luôn thực hiện việc bảo trì nhỏ tại mỗi chuyến thăm sửa chữa.

Bài viết hữu ích liên quan  Linh kien may photo

NHỮNG LƯU Ý KHI DI CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

⇒ Hướng dẫn sử dụng:

Hãy đảm bảo rằng công ty mà bạn đang mua luôn sẵn sàng và có thể dành thời gian chỉ dẫn cho nhân viên của bạn để tăng tốc độ thao tác trên các máy photocopy vừa mua. Nhiều nhà cung cấp sẽ chỉ làm tổng quan nhanh về máy, mà không chỉ dẫn về các tính năng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng việc hướng dẫn sẽ bao gồm cả xử lý tình huống về phần cứng thiết yếu như thế nào (Chẳng hạn: Làm cách nào thay đổi đậm nhạt màu mực, làm cách nào xử lý kẹt giấy, . .) và về phần mềm cũng như các mục liên quan đến mạng (Chẳng hạn làm thế nào để scan to email).

⇒ Hỗ trợ từ xa:

Trong một số trường hợp, các vấn đề về phần mềm và mạng có thể được chẩn đoán và thậm chí được giải quyết bằng cách truy cập vào hệ thống của bạn từ xa. Nhà cung cấp có khả năng này không? Ngoài ra, họ có sẵn sàng hướng dẫn khắc phục vấn đề trên điện thoại với một trong các nhân viên của bạn không? Những dịch vụ này có thể là một vị cứu tinh khi hệ thống của bạn bị vấn đề. Giúp tiết kiệm thời gian khi chờ Kỹ thuật viên đến sửa chữa máy.

⇒ Linh kiện thay thế sẵn có:

Sự việc sẽ không giúp bạn nhiều nếu nhà cung cấp máy photocopy mà bạn chọn đến sửa trong vòng 2 tiếng, nhưng sau đó mất 3 ngày để chờ linh kiện thay thế. Phải đảm bảo nhà cung cấp luôn có sẵn những linh kiện thay thế để khắc phục một vấn đề với máy photocopy của bạn trong khung thời gian đã thỏa thuận. Một công ty dịch vụ tuyệt vời để tìm: Luôn có các linh kiện thay thế để có thể đưa máy photocopy của bạn trở lại hoạt động một cách nhanh nhất.

Linh kiện luôn luôn có sẵn để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

Cơ hội đánh giá nữa là, tiến trình tư vấn và bán hàng của một nhà cung cấp sẽ cho ta một cái nhìn chính xác về dịch vụ và hỗ trợ bạn có thể mong đợi sau khi bạn mua. Hãy lưu ý và ghi nhớ những mục sau trong quá trình tìm hiểu từ các nhà cung cấp:

⇒ Chất lượng và độ sâu thông tin:

Nhà cung cấp máy photocopy có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của máy photocopy không? Có giấy tờ rõ ràng hay không? Nếu mua hay thuê máy photocopy thì có báo giá rõ ràng và hợp đồng để xem nếu đồng ý không?

⇒ Máy photocopy thực tế:

Nhà cung cấp có máy photocopy mà họ bán tại công ty hay phòng trưng bày không? Họ có nhiều và đa dạng sản phẩm không? Lượng máy photocopy thực tế của họ cho thấy họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn hay không?

Đây là một số lượng ít máy photocopy mà Khánh Nguyên có

⇒ Giải quyết vấn đề và chuyên môn:

Khi bạn ghé thăm công ty hoặc phòng trưng bày của nhà cung cấp, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một cái nhìn đầu tiên vào hoạt động đáp ứng của họ và cách xử lý dịch vụ và hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Họ có thể hiện chuyên môn với công nghệ thiết bị không? Hãy đưa ra những yêu cầu hay những vấn đề hiện tại của bạn (Đặc biệt là về phương án kết nối với máy tính) và yêu cầu họ nêu ra cách giải quyết và giải pháp cho những vấn đề này đối với các khách hàng khác của họ trước đây.

⇒ Nhà cung cấp máy photocopy mà bạn chọn có linh hoạt và phản hồi với nhu cầu của bạn:

Chọn một nhà cung cấp máy photocopy uy tín là vấn đề rất quan trọng. Bạn sẽ làm việc với họ trong nhiều năm tới. Họ có thể chứng minh và cam kết về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng như mong muốn của bạn không? Họ có thể đi xa để đáp ứng nhu cầu quan trọng. Hoặc đáp ứng nhanh với nhu cầu hiện tại của bạn không? Một nhà cung cấp uy tín rất quan tâm giá trị quan hệ với khách hàng, làm những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn, ngay cả khi nó bất tiện và thậm chí đôi khi tốn kém cho họ. Đây là loại công ty mà bạn có thể tin tưởng để hợp tác lâu dài.

Bài viết hữu ích liên quan  máy photocopy toshiba e720 cũ

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY CỦA NHÀ CUNG CẤP

⇒ Số lượng kỹ thuật viên:

Nhiều người mua hàng quan tâm đến quy mô của nhà cung cấp. Nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn có thể đã từng trải qua dịch vụ chậm và không đáng tin cậy khi đã mua trực tiếp từ các nhà sản xuất. Một công ty địa phương nhỏ hơn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với thời gian đáp ứng được đảm bảo và khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo lực lượng kỹ thuật viên đội dịch vụ đủ lớn: Nếu chỉ có một vài kỹ thuật viên phục vụ nhiều khách hàng. Khi có nhiều thiết bị bị sự cố, bạn có được ưu tiên? Họ sẽ mất bao lâu để đến chỗ bạn?

⇒ Độ sâu kiến thức và kinh nghiệm:

Tìm hiểu nhiều nhất có thể từ tư vấn bán hàng trên website. Họ thực sự là kỹ thuật viên lành nghề? Họ có kinh nghiệm thế nào? Họ có được đào tạo bài bản từ các chuyên gia không? Bạn hãy tham khảo thật kỹ để chọn nhà cung cấp máy photocopy một cách chính xác.

⇒ Điểm liên lạc:

Bạn liên hệ khi có vấn đề gì? Bạn có thể được tiếp nhận trực tiếp bởi một người trên điện thoại, và cho bạn thời gian khắc phục đáng tin cậy không? Bạn có thể yêu cầu dịch vụ trực tuyến và được đáp ứng nhanh chóng không? Hãy làm việc rõ với tư vấn bán hàng và hỏi rất nhiều câu hỏi để biết mất bao lâu để có phản hồi với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

VỀ NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY KHÁNH NGUYÊN

Công ty Khánh Nguyên là đơn vị nhập khẩu máy photocopy đã qua sử dụng hàng đầu. Trong đó chủ yếu là Ricoh, Toshiba. Hơn 19 năm, chúng tôi đã cung cấp hàng chục ngàn máy photopy chất lượng cao cho hàng ngàn doanh nghiệp tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa_Vũng Tàu, Tây Ninh,. . . Và hàng trăm đại lý trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

Hãy để công ty Khánh Nguyên giúp bạn tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp để tối đa hóa năng suất công ty của bạn.

 

 

BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI NHÀ CUNG CẤP KHÁNH NGUYÊN

Luôn có đội ngũ trực tiếp trả lời điện thoại trong giờ làm việc.
Thời gian khắc phục sự cố trong vòng 02 giờ đồng hồ và giám sát từ xa.
Luôn có bộ phận hỗ trợ từ xa qua mạng.
Bảo trì định kỳ nhằm hạn chế tối đa thời gian ngưng máy.
Số lượng máy lớn với những model đời mới nhất, đáp mọi nhu cầu mà bạn cần.
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 30 người. Sẵn sàng trên mọi địa bàn để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề.
Chúng tôi luôn có trách nhiệm với bạn và sẽ không bao giờ rời bỏ bạn nếu chưa có giải pháp.

Lựa chọn nhà cung cấp máy photocopy Khánh Nguyên là quyết định hoàn toàn đúng đắn với bạn. Hãy liên hệ với Khánh Nguyên theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Website: https://khanhnguyen.vn/

Hotline: (028) 39.916.011 – (028) 39.915.813 – 0903.718.738

FanPage: Máy Photocopy Khánh Nguyên

Các tìm kiếm liên quan đến Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

kinh nghiệm chọn mua máy photocopy cũ

cách kiểm tra đời máy photo toshiba

cách kiểm tra máy photocopy cũ

cách kiểm tra đời máy photocopy ricoh

kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy

 

4 thoughts on “Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *