CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTO TOSHIBA CƠ BẢN DỄ DÀNG NHẤT

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CƠ BẢN

Để đến gần hơn với nền công nghiệp 4.0. Cuộc sống người Việt Nam đang dần thay đổi bởi những công nghệ hoàn mỹ. Những thiết bị máy móc vượt trội dần thay chỗ cho các công cụ thủ công. Để ký được một hợp đồng lớn, điều gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên là sự chuyên nghiệp.

Như các bạn được biết máy photo là một vật dụng điện tử cực kì quan trọng và bổ ích dành cho đời sống hằng ngày cũng như trong công nghiệp. Thực sự công dụng của máy photocopy hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng biết đến trong việc photocopy các loại giấy tờ cũng như các văn bản và bản đồ các dự án. Thế nên, hiện nay máy Photocopy ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Và học cách sử dụng máy photo là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc.

Sự vượt trội công nghệ của máy photocopy Toshiba chính hãng

Máy photocopy Toshiba là một hãng điện tử của Nhật. Với rất nhiều sản phẩm bao gồm cả điện tử dân dụng lẫn doanh nghiệp. Trong công nghiệp in ấn hiện nay dòng máy photocopy toshiba chính hãng đang là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất.
Đi đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử với bề dày lịch sử xuất hiện từ năm 1873 cho đến nay. Hãng vẫn là một thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là đảm bảo chất lượng. Không ngừng phát triển và cho ra những dòng máy hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Như tủ lạnh, máy giặt, ti vi, máy photocopy…

Chính vì điều này mà khi được du nhập sang Việt Nam. Mảng máy photocopy Toshiba nhận được khá nhiều bằng khen trong nước về chất lượng sản phẩm. Một trong những sản phẩm nổi trội của hãng chúng ta phải nhắc tới đó là máy photocopy toshiba chính hãng.

Vài nét cơ bản về máy Photocopy Toshiba

Trước khi học cách sử dụng máy photo, chúng ta hãy tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về máy photo để có cái nhìn tổng quát trước nhé

Máy photocopy toshiba chính hãng là loại máy kỹ thuật số. Được thiết kế với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu in ấn hiện nay của các doanh nghiệp cũng như khách hàng. Với nhiều thế hệ máy như máy photocopy toshiba E – studio, E3008A, E4508A, E3508A…..
Mục đích hãng đưa ra nhiều đời máy photocopy như vậy nhằm tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng đối tượng cũng phương thức kinh doanh của doanh nghiệp.

Máy photocopy Toshiba là một thương hiệu máy photocopy nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

 • Máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt.
 • Tốc độ in nhanh, phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn.
 • Giá thành linh kiện thay thế rẻ, dễ dàng sử dụng
 • Máy hoạt động ổn định, độ bền cao.
 • Ít tạo tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ, thân thiện với môi trường.

Máy dễ sử dụng, hiệu quả, chi phí thấp. Với mức giá dao động từ 15 – 30 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc máy photocopy Toshiba đời mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

 

máy toshiba

Máy photocopy Toshiba là thiết bị văn phòng đa chức năng vừa có thể in ấn, scan, fax,… mà không cần thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác. Nhờ tính đa chức năng này mà máy photocopy Toshiba sẽ giúp bạn có được những bản photo có chất lượng cao, đẹp mắt với màu sắc rõ nét, chân thực nhất.

Bài viết hữu ích liên quan  TÌM HIỂU VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH

Máy đa chức năng từ các dòng máy dành cho văn phòng đến các dòng máy tốc độ cao dành cho dịch vụ, hay từ những dòng máy sao chụp trắng đen đến những dòng máy màu, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh hay văn phòng của bạn.

Ưu điểm của máy photocopy Toshiba so với các hãng khác

 • Máy photocopy toshiba chính hãng có rất nhiều chức năng phù hợp với những khách hàng làm về văn phòng cho đến kinh doanh dịch vụ. ( Máy tốc độ cao, chính xác, giải quyết công việc trong thời gian ngắn)
 •  Được thiết kế thuận tiện dễ sử dụng.
 • Kích thước máy không quá to nên khi đặt sử dụng sẽ không mất nhiều diện tích của khách hàng
 • Chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để mua máy không quá đắt. Thích hợp cho nhiều đối tượng kinh doanh từ nhỏ đến quy mô lớn.
 • Máy photocopy Toshiba chính hãng cho ra những bản in rõ nét, hình ảnh màu sắc chính xác.
 • Điểm đặc biệt nhất của máy photocopy Toshiba chính hãng là máy được sản xuất theo công nghệ thân thiện với môi trường. Chính vì điều này mà hãng đã nhận được bằng khen cho những sáng tạo phù hợp với tinh hình môi trường hiện nay.
 • Độ bền của máy cao

Cách sử dụng máy Photocopy Toshiba cơ bản

Bước 1: Cách sử dụng khay tay (by bass tray)

hãy đặt giấy vào khay tay của máy

Chốt màu xanh bên góc dưới (có hình mũi tên) được gọi là cần gạt giấy. Khi chúng ta sử dụng khay tay, bắt buộc phải gạt cần để máy có thể nhận giấy. Chôt màu xanh nhỏ còn lại là nơi chựa chọn kích thước giấy theo ý muốn vd khổ giấy A4, khổ giấy A3….

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CƠ BẢN

Bước 2: Điều chỉnh độ đậm nhạt của mực

Trên màn hình cảm ứng của máy, phía bên góc phải có nút auto. Nhấn mũi tên qua lại để chọn độ đậm nhạt của bản in nhé.:

– Kéo sang trái: giảm độ mực

– Kéo sang phải: tăng độ đậm của mực

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CƠ BẢN
Cách photocopy máy photocopy Toshiba

Bước 3: Cách photo ghép mặt, 1 mặt thành 2 mặt, photo sách….

Trên màn hình máy Photocopy sẽ hiện ra như sau -> Chọn SIMPLEX

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CƠ BẢN

Trên màn hình SIMPLEX sẽ hiện ra các lệnh có nghĩa là:

 • 1->1 SIMPLEX: photo từ 1 mặt đến 1 mặt
 • 2->2 DUPLEX: từ 2 mặt đến 2 mặt
 • Book ->2: Chế độ sách, trên màn hình Book ->2 sẽ có 4 lệnh như bên dưới:
  – RIGHT -> RIGHT: Chế độ này sẽ không quét tờ đầu tiên (tờ để làm bìa sách), canh phải. Bắt đầu quét từ trang lẻ và kết thúc ở trang lẻ.
  – RIGHT-> LEFT: Chế độ này cũng không quét tờ đầu tiên (tờ để làm bìa sách), canh trái. Bắt đầu quét từ trang lẻ và kết thúc ở trang chẵn.
  – LEFT -> LEFT: Chế độ này bắt đầu quét từ trang chẵn và kết thúc ở trang chẵn, canh trái.
  – LEFT -> RIGHT: Chế độ này bắt đầu quét từ trang chẵn và kết thúc ở trang chẵn, canh phải.
Trên màn hình BOOK
Trên màn hình BOOK->2
 • 1->2 DUPLEX: Photo 2 tờ/1 mặt -> 2 mặt/1 tờ
 • 2->1 SPLIT: Photo 2 mặt/1 tờ ->1 mặt/2 tờ

Bước 4: Cách lựa chọn độ to nhỏ (tỷ lệ của bản in)

Trên mà hình chính của máy Photocopy -> Chọn ZOOM

(Đây là thay đổi tỷ lệ của các hình ảnh)

Sau đó sẽ hiện ra bảng như sau:

– Cột APS (chọn khổ giấy tự động):  Để thay đổi chế độ để chọn % phù hợp theo ý muốn (25%, 50%,…)

– Cột 100% UP – DOWN: Giúp chúng ta tăng (up), giảm (down) khổ giấy.

–  ORIGINAL -> COPY : có nghĩa là từ một khổ giấy bất kỳ (A4,A2,…) ở cột ORIGINAL, chúng ta sẽ chọn photo ra một khổ giấy tùy ý ở cột COPY.

Toshiba

Bước 5: Thuộc tính text trên màn hình là gì?

Quay lại màn hình chính của máy Photocopy -> chọn TEXT

Toshiba

Sau đó chọn các lệnh bên dưới ( tùy theo nhu cầu mà chúng ta muốn)

Mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của lệnh trên nhé!

 • TEXT/PHOTO: Photo thuộc tính hình ảnh và chữ.
 • TEXT: Photo chỉ có thuộc tính chữ.
 • PHOTO: Photo chỉ có thuộc tính hình ảnh.
 • COLOR DOCUMENT: Photo có thuộc tính hình ảnh, chữ có màu.

Toshiba

 

Bước 5 Cuối cùng -> Chọn START là xong rồi nhé!

Toshiba
Cách photocopy máy Photocopy Toshiba

Bài viết trên mình đã hướng các bạn cách sử dụng máy Photocopy Toshiba cơ bản nhất, cũng như giới thiệu về ý nghĩa của các thông số trên. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn một số kiến thức cơ bản về máy photocopy nhé!

Bài viết hữu ích liên quan  MÁY IN LASER MÀU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ngoài những tính năng vượt trội thì khi mua máy photocopy Toshiba chính hãng. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ tận tình chu đáo. Mọi thắc mắc về máy, cách sử dụng sẽ được các kỹ thuật viên, chuyên gia giải đáp từng chi tiết. Giúp khách hàng hiểu và có thể sử dụng được tối đa chức năng mà máy mang lại. Không những thế khi khách hàng mua máy photocopy Toshiba chính hãng. Sẽ được nhân viên vận chuyển đến tận nơi mà không mất phí. Với tiêu chí chất lượng và lòng tin của khách hàng là quan trọng nhất. Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên – 100 Phổ Quang Phường 2, Quận Tân Bình hẳn là một lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp. Cũng như cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực in ấn.

Những lưu ý khi mua máy Photocopy Toshiba

Một bản hợp đồng được in ấn sạch sẽ, chữ rõ ràng không bị lem, giấy in lúc nào cũng vào đúng khổ giúp cho bản hợp đồng được in ra một cách ngay ngắn không méo mó, đó chính là việc làm của một máy photocopy thời đại, có thể giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng bới tốc độ của máy in siêu nhanh và góp phần giúp bạn ghi điểm với đối tác.

Giá của một chiếc máy photocopy hiện nay không hề rẻ, dù là máy cũ thì số tiền bỏ ra để sở hữu nó cũng không hề nhỏ. Nhưng nhà đầu tư sẽ thành công khi đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và giảm thiểu rủi ro. Đây cũng là điều mà công ty chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi luôn trăn trở về vấn đề phải làm sao để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ máy photocopy. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và cải thiện dịch vụ của mình, để có những phương án giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

luu y

Hiểu được những lo lắng của khách hàng trước khi mua máy photocopy. Khánh Nguyên – đã tổng hợp những điều cần lưu ý khi chọn mua máy photocopy để khách hàng của mình có thể yên tâm lựa chọn những dòng máy vừa đúng nhu cầu sử dụng, vừa thoải mái chi trả một số tiền hợp lý, đúng với quỹ ngân sách cho phép.

Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu về sản phẩm máy photocopy trước khi mua:

1. Lựa chọn công suất phù hợp cho máy photocopy

2. Xác định dòng máy Photocopy thích hợp

3. Các tính năng hỗ trợ cần có cho máy photocopy

4. Tính toán chi phí mua máy tiết kiệm, hợp lý

5. So sánh giá cả và tốc độ máy của các hãng khác nhau

6. Xem khả năng kết nối Internet của máy

7. Hoạt động hiệu quả và ổn định

8. Chế độ bảo hành

Khánh Nguyên – Công ty Chuyên bán và cung cấp dịch vụ thuê máy Photocopy uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Khánh Nguyên hiện nay đã là một trong những Công Ty hàng đầu về lĩnh vực máy Photocopy. Khánh Nguyên có các hệ thống đại lý trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ mỗi năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết, kết hợp với những nhãn hàng máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu Mua – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu cầu khắt khe nhất.

Cách photocopy máy photocopy Toshiba

Khánh Nguyên phấn đấu trở thành một Công Ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê – mua máy photocopy dẫn đầu thị trường Việt Nam.
Tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

—-> video xem thêm: cách sử dụng khay paypass

Các tìm kiếm liên quan đến CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CƠ BẢN DỄ DÀNG NHẤT

cách sử dụng máy photo

cách sử dụng máy photo toshiba

hướng dẫn sử dụng máy photocopy Toshiba

cách photo trên máy tính

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *