CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

Máy photo Toshiba là một thiết bị dành cho văn phòng. Chuyên đảm nhiệm các công việc như photo, in, scan, fax…để cho bạn thực hiện các công việc in ấn một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, chúng còn có các chức năng cao cấp hơn như bảo vệ bằng mật khẩu, lưu trữ và gửi dữ liệu qua Email hay máy tính. Việc bảo vệ tài khoản hoặc tài liệu của người dùng bằng mật khẩu nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên, sẽ có những lúc, mật khẩu bị mất cần phải được phục hồi cài đặt. Hoặc máy bị lỗi nào đó, bạn cần khắc phục tạm thời trước khi kỹ thuật tới. Thì trong chiếc máy photo Toshiba cũng có sẵn chức năng đó. Giúp cho bạn reset máy photo Toshiba để khôi phục máy về tình trạng ban đầu.

TÌM HIỂU VỀ HÃNG PHOTO TOSHIBA

Là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Toshiba là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa văn phòng kỹ thuật số, bao gồm máy photocopy trắng đen và màu đa chức năng. Máy photocopy của TOSHIBA bao gồm từ máy in / máy fax / máy in đa chức năng để bàn đen trắng cho đến máy photocopy kỹ thuật số có kích thước công nghiệp.

Thế giới kinh doanh ngày nay vô cùng cạnh tranh, khuyến khích các doanh nghiệp liên tục tăng hiệu quả và năng suất văn phòng. Một máy photocopy của Toshiba có thể giúp doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc quản lý hiệu quả chi phí in ấn văn phòng.

Máy photocopy của Hãng Toshiba được biết đến với ưu điểm là dễ dàng sử dụng. Ít kẹt giấy và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Phù hợp với các văn phòng công ty chuyên in ấn tài liệu văn bản như hợp đồng, báo giá.

Sự vượt trội công nghệ của máy photo Toshiba chính hãng

Máy photo Toshiba là một hãng điện tử của Nhật. Với rất nhiều sản phẩm bao gồm cả điện tử dân dụng lẫn doanh nghiệp. Trong công nghiệp in ấn hiện nay dòng máy photo toshiba chính hãng đang là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất.
Đi đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử với bề dày lịch sử xuất hiện từ năm 1873 cho đến nay. Hãng vẫn là một thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là đảm bảo chất lượng. Không ngừng phát triển và cho ra những dòng máy hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Như tủ lạnh, máy giặt, ti vi, máy photocopy…

Chính vì điều này mà khi được du nhập sang Việt Nam. Mảng máy photo Toshiba nhận được khá nhiều bằng khen trong nước về chất lượng sản phẩm. Một trong những sản phẩm nổi trội của hãng chúng ta phải nhắc tới đó là máy photo toshiba chính hãng.

CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

RESET LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI RESET

Reset là Khôi phục lại cài đặt gốc của máy, khi đó máy sẽ quay lại trạng thái ban đầu (bản cập nhật hệ điều hành không quay về được) và dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch. Việc reset lại máy sẽ giúp máy photocopy của bạn  hoạt động mượt mà hơn, giải phóng bộ nhớ, làm mới và tăng tốc máy photo của bạn.

Việc reset này bạn có thể gặp ở hầu hết các thiết bị điện tử khác như tủ lạnh, ti vi, điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

TÁC DỤNG CỦA VIỆC RESET MÁY PHOTO TOSHIBA

Việc reset máy giúp cho máy photo của bạn hoạt động tốt hơn. Cụ thể như sau:

  • Giải phóng bộ nhớ của máy photo

Trong quá trình sử dụng máy photo. nếu bạn sử dụng máy trong một thời gian dài. Các phần mềm trong máy photo Toshiba sẽ tạo ra nhiều file trong bộ nhớ tạm. Việc bộ nhớ tích lỹ ngày càng nhiều sẽ gây tốn bộ nhớ. Dẫn tới máy hoạt động bị chậm đi. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng không tốt cho máy chút nào. Vì vậy, reset máy photo Toshiba sẽ giúp máy giải phóng và làm sạch bộ nhớ rác này.

  • Tăng tốc máy photo

Việc reset lại máy photo Toshiba giúp cho máy được phục hồi lại trạng thái như ban đầu. Máy sẽ được dọn dẹp lại một cách ngăn nắp. Bộ nhớ trong máy được thống kê và lấy lại. Điều này giúp cho tốc độ hoạt động của máy được tăng lên một cách đáng kể.

  • Làm mới máy photo

Ngoài việc loại bỏ các tập tin tạm thì việc khởi động lại máy photo giúp nó sắp xếp lại các sector dữ liệu một cách khoa học, kèm theo đó các tiến trình đang tạm dừng trước khi bắt đầu làm việc lại.

  • Khôi phục lại trạng thái như ban đầu.

Trong trường hợp bạn có mật khẩu nhưng bạn bị làm mất hoặc không thể nhớ. Thì việc reset lại máy photo Toshiba sẽ giúp cho máy photo được trở về tình trạng như ban đầu, lúc chưa có mật khẩu.

CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA

Bây giờ Khánh Nguyên sẽ hướng dẫn các bạn cách reset máy photo Toshiba nhé. Cách reset này được áp dụng với các model máy như bên dưới:

Máy photocopy Toshiba E-studio 282

Máy photocopy Toshiba E-studio 283

Máy photocopy Toshiba E-studio 205

Máy photocopy Toshiba E-studio 255

Máy photocopy Toshiba E-studio 305

Máy photocopy Toshiba E-studio 355

Lưu ý:

Việc reset máy photo Toshiba cũng giống như việc bạn reset ở máy tính, điện thoại hay ở các thiết bị điện tử khác. Hệ thống sẽ quay về tình trạng như ban đầu lúc chưa cài đặt. Máy sẽ xóa hết tất các các dữ liệu, tài liệu được lưu trữ ở trong máy. Vì thế, để đảm bảo cho việc dữ liệu không mất đi. Các bạn nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng lại trước khi reset máy photo Toshiba nhé.

Dưới đây là cách reset máy photo Toshiba:

Bước 1: Tắt máy và đưa máy về trạng thái Test Mode

CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

Chú ý là máy photo của bạn phải ở chế độ tắt nhé.

Sau đó bạn thực hiện thao tác. nhấn giữ đồng thời phím số “0” và số “8” trên bàn phím cứng, rồi bật công tắc để bật lại máy photo.

Bạn nhớ t

khôi phục lại máy photo toshibahực hiện 3 thao tác trên cùng 1 lúc nhé. Bạn tiếp tục giữ phím sô “0” và số “8” sau khi bật máy cho đến khi bạn nghe thấy tiếng Bíp dài từ máy photo phát ra. Điều này chứng tỏ máy photo Toshiba của bạn đang ở chế độ Test Mode.

Bước 2: Thiết lập nhập mật khẩu mới trên màn hình:

Khi máy đang ở chế độ Test Mode. Bạn nhấn 3 phím là số “2” “6” “3” trên bàn phím của máy photo. Tiếp theo bạn nhấn nút khởi động máy ở trên bàn phím.

hướng dẫn cài đặt lại toshiba

Sau khi khởi động thì màn hình Test Mode sẽ xuất hiện để cho bạn nhập mật khẩu mới của mình. Lúc này bạn nhập mật khẩu mới mà bạn muốn vào nhé.

Bước 3: Khôi phục máy photo Toshiba về trạng thái mặc định ban đầu:

Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn nhấn nút “Set” trên màn hình để máy photo tự cài đặt lại mật khẩu mới vào ổ cứng ở trên máy photo. sau đó bạn tắt máy. Đợi khoảng 15s rồi khởi động lại máy để hoàn tất thao tác reset máy photo Toshiba.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTO CỦA KHÁNH NGUYÊN

Trên đây là bài hướng dẫn cách reset máy photo Toshiba của công ty Khánh Nguyên gửi đến bạn. Đây là một thao tác cần thiết bạn cần biết khi sử dụng máy photo. Giúp cho máy photo của bạn giảm bớt được gánh nặng bộ nhớ sau một thời gian dài sử dụng.

Công ty Khánh Nguyên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực buôn bán máy photocopy. Chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa chữa máy photo, sẵn sàng đến khi bạn cần. Mọi sự cố về máy sẽ được chúng tôi giám định một cách chuyên nghiệp và sửa chữa với giá cả phải chăng.

Đến với công ty Khánh Nguyên chúng tôi. bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi sự uy tín và nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật trong suốt 16 năm qua.

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ MUA MÁY PHOTO

Nếu bạn chưa hiểu hoặc cần thêm thông tin gì về cách reset máy photo Toshiba. Nếu bạn cần mua, thuê máy photo hoặc sữa chữa máy photo. Hãy liên hệ với Khánh Nguyên qua địa chỉ sau nhé:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Website: https://khanhnguyen.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các tìm kiếm liên quan đến CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

cách reset mực máy photocopy toshiba

reset may photo toshiba e450

cách reset máy photocopy toshiba 720

cách test mực máy photo toshiba e720

cách khắc phục lỗi máy photocopy toshiba

hướng dẫn đổ mực máy photocopy toshiba 855

password may photo toshiba

máy photocopy toshiba báo lỗi hết mực

 

3 thoughts on “CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *