Bán linh kiện máy photocopy cũ

bán linh kiện máy photocopy cũ chất lượng

Nơi bán linh kiện máy photocopy cũ uy tín

Máy photocopy là một thiết bị kỹ thuật ngày càng được cải tiến về chất lượng. Đa số trường hợp chúng ta đều không phải lo về những lỗi nghiêm trọng,gây tốn kém. Tuy nhiên do tần số sử dụng nhiều, một số linh kiện máy photocopycó thể bị mòn hoặc hao hụt. Để đảm bảo máy hoạt động liên tục, cần phải thay thế định kỳ. Tuy nhiên chi phí mua linh kiện cũ không hề giẻ và bạn hoàn toàn có thể mua những linh kiện cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt để thay thế. Nếu bạn cần tìm nơi bán linh kiện máy photocopy cũ, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Nơi bán linh kiện máy photocopy cũ uy tín và chất lượng

Để tìm một địa chỉ thật sự uy tín bán linh kiện máy photocopy đảm bảo chất lượng và cả về giá tại TPHCM không phải là điều dễ dàng. Nhiều công ty cung cấp linh kiện kém chất lượng, một số khác lại bán linh kiện  với giá quá chênh lệch với giá gốc. Thấu hiểu điều này. CÔNG TY MÁY PHOTOCOPY KHÁNH NGUYÊN nhập khẩu và phân phối máy photocopy,bán  linh kiện máy photocopy với giá rẻ. Đem đến cho khách hàng sự an toàn về chất lượng đồng thời đảm bảo mức giá tốt.

Hiện tại ngoài cung cấp máy photocopy, cho thuê máy photocopy. Photocopy Khánh Nguyên còn là đơn vị bán linh kiện máy photocopy cũ uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

bán linh kiện máy photocopy cũ chất lượng
bán linh kiện máy photocopy cũ chất lượng

Khánh Nguyên bán linh kiện máy photocopy cũ những loại máy nào ?

Vật tư linh kiện máy photocopy Ricoh:

– Cụm PCU( bộ tạo ảnh ), Drum, gạt Drum, trục sạc, bột từ máy photocopy ricoh.

– Cụm sấy máy photo ricoh: trục rulo ép, rulo sấy, bộ cảm biến nhiệt ricoh

–  Bánh xe kéo giấy, nhông hộp từ, lá lúa, cò tách giấy, cò sấy máy photo ricoh.

–  Mực máy photocopy ricoh

–  Dịch vu bảo trì, sửa chữa máy photo Ricoh tận nơi.

Vật tư linh kiện máy photocopy toshiba

– Cụm Drum ( cụm trống), drum gạt trục sấy, bột từ photocopy toshiba

– Cụm sấy máy photo toshiba; trục rulo ép, rulo sấy, bọ ép, bộ cảm biến nhiệt máy photocopy toshiba.

– Mực photocopy Toshiba

– Bánh xe kéo giấy, nhông hộp từ, cò tách giấy, cò sấy photocopy Toshiba.

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa tại nhà máy photocopy Toshiba.

Bài viết hữu ích liên quan  HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MAC BOOK ĐƠN GIẢN

Các linh kiện máy photocopy chúng tôi đang cung cấp có: mực, bột từ, drum, lô sấy, lô ép… và đầy đủ những linh phụ kiện khác. Các sản phẩm được kinh doanh tại Khánh Nguyên  đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đa số các linh kiện này đều nhập trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Canada.. với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giới thiệu một số linh kiện quan trọng khi chúng tôi bán linh kiện máy photocopy cũ

Cụm trống (drum)

Là bộ phận quan trọng của máy photocopy, chức năng chính là bộ phận này là  chuyển hình chụp thành bản sao kỹ thuật số. Bản sao này có thể dùng để in ra, gữi mail, fax…. Drum đảm nhiệm vị trí rất quan trọng trong dây chuyền tạo ra bản in cuối cùng, chất lượng drum cũng quyết định chất lượng bản chụp, do đó nên được kiểm tra làm sạch thường, nếu trường bị trầy xướt thì  cần được thay thế ngay. Thông thường biệu hiện drum cần thay thế là trên bản photo xuất hiện những vệt đen. Nếu sau khi đã thực hiện các bước vệ sinh máy, mặt kinh,hộp mực, kiểm tra giấy… mà vệt đen vẫn xuất hiện thì tốt nhất nên kiểm tra lại drum.

Mực nếu được dùng thường xuyên thì mực in sẽ mau hết,  thông thường đa số máy đều có thông báo cảnh báo khi mực sắp hết, khi xuất hiện thông điệp này thì tốt nhất nên chuẩn bị hộp mực mới tránh làm công việc bị gián đoạn. Trên các hộp mực thông thường cũng ghi sẵn định mức tối đa số trang . Thông thường để tiết kiệm phí rẽ hơn, nên đặt hàng một lúc nhiều bình mực để tiện sử dụng.

bán linh kiện máy photocopy cũ chất lượng nhất
bán linh kiện máy photocopy cũ chất lượng nhất

Bột từ

Bột từ là hỗn hợp nhiều hạt kim loại sắt, rất nhỏ. Chức năng chính của bột từ là duy chuyển các hạt mực từ  hộp mực đến trống, do bột từ mang điện tích âm, còn trống có điện tích dương, sau khi chuyển mực , bột tự lại chuyển về hộp mực. Và cứ thế tiếp tục nhiệm vụ của mình. Trong quá trình vận chuyển này số lượng hạt mực không bị mất đi, chúng chỉ giảm độ nhiễm điện, điện tích có thể bị yếu đi sau một thời gian sữ dụng, thông thường chu kỳ này tương đối dài, biểu hiện việc mất từ tính của bột từ là các bản in sẽ bị mờ, dù đã căn chỉnh đúng cài đặt, sử dụng mực tin đúng loại.Do đó cần thay thế định kỳ để máy hoạt động ổn định.

Lô sấy

Là ống kim loại dạng tròn, khi máy photocopy hoạt động sẽ sinh ra nhiệt độ, làm mực nóng chảy, sau đó phần mực nóng chảy này được bột từ chuyển đi. Lô sấy duy trì được nhiệt lượng cần thiết, không quá nóng là nhờ bộ phận thăm nhiệt và cầu chì nhiệt, nếu nhiệt độ do lên quá cao, cầu chì nhiệt sẽ tự động ngưng cung cấp nhiệt đến lô sấy.

Do đặt thù thiết kế lô sấy ít bị ảnh hưởng kể cả khi dùng nhiều, tuy nhiên trong một số trường hợp bị mòn hay cong vênh nhiều thì phải cần thay.

Trong quá trình bán linh kiện máy photocopy cũ. Chúng tôi có một số kinh nghiệm dành cho bạn như sau:

– Không sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc vì dễ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

Bài viết hữu ích liên quan  cách sửa máy photocopy ricoh

– Không tự ý thay thế kiện nếu không có nắm được kỹ thuật vì có thể gây ảnh hưởng các bộ phận khác.

– Giám định chính xác để tránh thay thế nhiều linh kiện máy photocopy không cần thiết, gây tốn kém.

Khánh Nguyên bán linh kiện máy photocopy cũ giá tốt
Khánh Nguyên bán linh kiện máy photocopy cũ giá tốt

Một số ngộ nhận về linh kiện máy photocopy

1. Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm

Máy photocopy giá thấp nhất lại đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ –  Điều này là hoàn toàn không thể. Bởi mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có những máy photo bảo hành tới 2 năm (gấp đôi thông thường) nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên….

2. Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng có đúng cách hay không

Máy photocopy dùng bền hay không là tại người sử dụng, cách bạn sử dụng máy photo copy quyết định độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm, hoặc quá cứng, quá ráp; nơi bạn đặt máy photo quá ẩm ướt; nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định; bạn thay thế linh kiện không chính hãng,…. thì khó có máy photocopy nào bền được. Tin tôi đi, bạn chọn máy photocopy nào cũng được nhưng bạn sử dụng đúng như hướng dẫn thì máy photocopy của bạn sẽ rất bền. Nếu bạn chọn được công ty cung cấp mà họ thường xuyên bảo trì máy photocopy cho bạn thì rất tốt, điều này sẽ làm tuổi thọ máy của bạn tăng lên đáng kể.

3. Máy photocopy càng nhiều chức năng dùng càng chóng hỏng

Điều này chưa đúng, máy photocopy thường có thêm chức năng in + scan, đôi khi cả Fax. Và bạn thường nghe nói rằng chỉ nên mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn, như vậy là ngộ nhận. Bạn không biết rằng chức năng in của máy photocopy có bo mạch điều khiển riêng,chức năng scan của máy photo cũng có bo mạch điểu khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên 1 máy nhưng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Do đó máy photocopy có 1 chức năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của máy.

Lưu ý:

Một số linh kiện máy photocopy về việc thay thế khá phực tạp, đòi hỏi phải có tay nghề và sự am hiểu về máy photocopy. Do đó, tốt nhất nên nhờ  đến những cở sở uy tín hổ trợ nếu cần thay thế.

Hy vọng các bạn chọn mua được những linh kiện máy photocopy cũ chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nếu cần hổ trợ xin liên hệ bộ phận kỹ thuật sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp của Khánh Nguyên.

 

Các tìm kiếm liên quan đến bán linh kiện máy photocopy cũ

  • linh kiện máy photocopy toshiba e723
  • linh kiện máy photocopy ricoh 2075
  • linh kiện máy photocopy toshiba e282
  • linh kien may photo ricoh 1060
  • linh kiện máy photocopy ricoh 1075
  • giá thiết bị máy photocopy
  • vật tư máy photocopy ricoh
  • rom máy photocopy

One thought on “Bán linh kiện máy photocopy cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *